Cặp tình nhân 9X chở nhau đi buôn ma túy

Hồng mặc váy đẹp, ôm túi son phấn ngồi sau lưng Sơn để người tình chở dạo phố nhưng thực chất là hai người đang đi bán ma túy đá.

Ngày 10/11, Công an tỉnh An Giang tạm giữ hình sự Trịnh Minh Hồng (24 tuổi, ngụ TP Long Xuyên), Nguyễn Ngọc Sơn (25 tuổi, ở TP.HCM) về hành vi Tàng trữ và Mua bán trái phép chất ma túy.

Cặp tình nhân 9X chở nhau đi buôn ma túy - Ảnh 1

Hồng và Sơn. Ảnh: Tiến Tầm.

Thông tin ban đầu, chiều 7/11, Hồng mặc váy đẹp, ôm túi son phấn ngồi sau lưng Sơn để người tình chở dạo phố bằng xe máy. Khi họ đến phường Mỹ Quý (TP Long Xuyên) thì bị trinh sát phòng chống ma túy của Công an tỉnh An Giang phát hiện một số dấu hiệu khả nghi. Lực lượng này bám theo và phối hợp với công an địa phương chặn xe lại để kiểm tra hành chính đôi nam nữ.

Khám xét túi son phấn Hồng ôm bên người, cảnh sát phát hiện gói nylon chứa khoảng 100 gram tinh thể màu trắng và 4 triệu đồng.

Cặp tình nhân 9X chở nhau đi buôn ma túy - Ảnh 2

Ma túy đá tại nơi ở của Hồng. Ảnh: Tiến Tầm.

Nghi cô gái cùng người tình mang theo ma túy để bán, cảnh sát khám xét nơi ở của Hồng tại TP Long Xuyên và thu giữ nhiều gói nylon chứa tinh thể màu trắng, tổng trọng lượng khoảng 160 gram.

Hồng khai, những gói màu trắng tại nơi ở và trong túi son phấn đều là ma túy đá. Đây là ma túy do Sơn mua từ TP.HCM mang về An Giang để cùng người bán lại cho người nghiện.

Việt Tường