Cặp sinh đôi người Nhật chi hơn 7 tỷ 'trùng tu' nhan sắc giờ ra sao?

  Chuyên trang Vietnamdaily - Báo Tri thức & Cuộc sống
  Gốc

  Chie và Chika là cặp chị em song sinh đã chi 'mạnh tay' với hơn 7 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình long lanh như búp bê.

  Trong số nhiều cặp sinh đôi kỳ lạ nhất hành tinh thì không thể bỏ qua hai chị em người Nhật Bản là Chie Yoshikawa và Chika Yoshikawa.

  Cả hai đã tiến hành nâng cấp ngoại hình với số tiền khoảng 40 triệu Yên (hơn 7 tỷ đồng) ngay sau khi tốt nghiệp trung học để thực hiện vô số thủ thuật thẩm mỹ như: gọt mắt, cắt mí, căng da mặt, sửa mũi, tạo hình môi, tiêm filler...

  Mặc dù chịu không ít đau đớn nhưng cả Chie và Chika đều không thấy hối hận.

  Khi lao vào con đường 'trùng tu' nhan sắc cùng sự trải nghiệm chân thực về sự thay đổi đáng kinh ngạc đã giúp cho Chie và Chika trở thành người mẫu nổi tiếng trên mạng Nhật Bản với hơn 130.000 người hâm mộ. Được biết, ngay từ thời thơ ấu cả hai bị mọi người so sánh ngoại hình.

  Chính sự so sánh này đã tác động tiêu cực tới tinh thần của hai chị em và khiến họ có thói quen soi gương đề tìm ra khuyết điểm trên gương mặt. Và khi đủ tuổi, Chie và Chika đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình của mình. Chie là người tiến hành 'trùng tu' đầu tiên. Khi nhận thấy được kết quả của chị gái, Chike cũng thực hiện theo.

  Thời gian đầu, cả hai thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ giống nhau nhưng dần dần họ có những quan điểm về vẻ đẹp khác nhau. Từ đó, cặp chị em song sinh này đã bắt đầu chuyển hướng phẫu thuật khác nhau dựa theo ý thích của bản thân. Cho tới hiện tại, Chie và Chika vẫn không ngừng thực hiện nhiều cuộc 'trùng tu' khác nhau để có được sự hoàn hảo về ngoại hình.

  Cả hai cũng thừa nhận đôi lúc họ đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ và gặp không ít stress khi vấp phải những bình luận chê bai của cư dân mạng.

  Điển hình như có một lần Chie thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi nhưng bị dân mạng buông lời chê bai vì cho rằng dáng mũi của cô không đẹp. Ngay sau đó, cô đã sửa lại mũi để làm hài lòng mọi người.

  Sau 5 lần sửa mũi, chính Chie nhận ra rằng bản thân mình không nên vì quan điểm của người xung quanh mà chạy theo và sửa ngoại hình theo hướng họ muốn.

  Giờ đây, khi ở tuổi 35 cả Chie và Chika đã hiểu hơn về tiêu chuẩn cũng như xu hướng làm đẹp.

  Và cả hai cũng nhận ra rằng họ không nhất thiết phải chạy theo những thứ vô hình để làm hài lòng người khác.

  Vân Anh

  Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/cap-sinh-doi-nguoi-nhat-chi-hon-7-ty-39trung-tu39-nhan-sac-gio-ra-sao-168217.html