Cặp sao Việt bỗng nổi rần rần khiến fan đòi yêu thật, hot tới độ NSX phim phải gấp rút làm một điều

Sức hút quá lớn của cặp đôi này khiến nhà sản xuất phim cũng phải ra tay 'đẩy thuyền'.

Giữa loạt tựa phim truyền hình Việt nổi tiếng, Ước Mình Cùng Bay là một dự án tương đối kém tiếng, dù đã chiếu một thời gian nhưng không được nhiều khán giả chú ý. Cho đến thời gian gần đây, phim bất ngờ được chú ý khi trên nền tảng Tik Tok, khán giả liên tục truyền tay nhau những clip đáng yêu của nữ chính Nhi (Trịnh Thảo) với một nam phụ - ông Chao (Lê Hải).

Lê Hải và Trịnh Thảo

Lê Hải và Trịnh Thảo

Trong phim, Nhi là cô gái trẻ có ước mơ làm tiếp viên làm không. Nhi khiến khán giả yêu mến bởi sự hậu đậu, vô tư, tính tình lương thiện luôn suy nghĩ cho gia đình và nhất là chị gái Ngân (Thùy Dung). Ở những diễn biến hiện tại, Nhi nảy sinh mối quan hệ đáng yêu với ông Chao, một giám đốc trẻ tài giỏi. Mối quan hệ đúng chất "oan gia ngõ hẹp" của một người đàn ông trưởng thành với cô gái tính tình trẻ con, rất vô tư, vui vẻ khiến khán giả không khỏi thích thú. Cặp đôi này hiện hot tới độ khiến khán giả thậm chí còn mong chờ phim giả tình thật giữa họ.

Đáng yêu là vậy nhưng thực tế Chao không phải nam chính của phim. Thậm chí từ đầu anh còn không xuất hiện trên poster. Chính bởi vậy khán giả vô cùng lo lắng, sợ Nhi sẽ đến với một trong hai nam chính trong phim là… Khán giả lo tới độ liên tục tràn vào tài khoản mạng xã hội của nhà sản xuất, "dọa" sẽ đánh giá app một sao nếu Chao và Nhi không phải một cặp.

Khán giả "dọa" đánh giá 1 sao cho ứng dụng của NSX phim

Nhà sản xuất dường như cũng nhận ra điều bất ổn mà mới đây, họ đã tức tốc tung ra poster có hình ảnh của cặp đôi Chao - Nhi. Trước đó, poster chính thức của phim cũng như loạt poster cặp đôi không hề có hình của diễn viên Lê Hải. Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lê Hải cũng đăng tải đoạn clip, "xin" khán giả... đừng đánh giá 1 sao cho ứng dụng của NSX phim. Anh cũng hứa hẹn rằng kịch bản còn nhiều chỗ thay đổi khiến khán giả vô cùng mong chờ vào mối quan hệ tiếp theo của cặp đôi Chao - Nhi.

Ekip tức tốc thêm poster cặp đôi cho Chao và Nhi

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/cap-sao-viet-bong-noi-ran-ran-khien-fan-doi-yeu-that-hot-toi-do-nsx-phim-phai-gap-rut-lam-mot-dieu/20240226091833798