Cặp sao Vbiz mới cưới thông báo 'tin vui', hóa ra có liên quan đến ngày trọng đại

Phương Lan - Phan Đạt đã tổ chức bữa tiệc thân mật với sự góp mặt của gia đình hai bên, bạn bè và dàn sao Việt là những nghệ sĩ thân thiết.

Mới đây, Phương Lan thông báo vợ chồng cô liên tục đón tin vui khi sản phẩm âm nhạc trong ngày cưới mới phát hành được đông đảo khán giả đón nhận và thu được thành tích "khủng". Bà xã Phan Đạt hào hứng chia sẻ: "Gái Huế on đờ mai 12,8 triệu view trên TikTok. Gái Huế lấy chồng 14,2 triệu view trên TikTok.

Phương Lan thông báo vợ chồng cô liên tục đón tin vui khi sản phẩm âm nhạc trong ngày cưới mới phát hành được đông đảo khán giả đón nhận và thu được thành tích "khủng".

Phương Lan thông báo vợ chồng cô liên tục đón tin vui khi sản phẩm âm nhạc trong ngày cưới mới phát hành được đông đảo khán giả đón nhận và thu được thành tích "khủng".

Có thể đây là con số không quá lớn nhưng với em phá được kỉ lục của chính bản thân là điều tốt rồi. Mới ghé xem wedding Gái Huế lấy chồng trên YouTube cũng được hơn 100 ngàn view, lâu rồi em mới đăng clip mà được ủng hộ vậy là quá hạnh phúc rồi ạ".

Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Phương Lan - Phan Đạt với thành tích này:

- Em hy vọng anh chị sẽ ra nhiều bài nữa nha, nghe đi nghe lại không thấy chán luôn.

- Chúc mừng 2 vợ chồng nhiều nha, sắp tới báo tin vui lớn nữa thì vui nè.

- Quá tuyệt vời, chúc 2 vợ chồng gặp nhiều niềm vui hơn nữa.

- Hạnh phúc quá, khởi đầu đầy niềm vui và may mắn.

Diễn viên Nhà bà Nữ đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Gái Huế lấy chồng.

Đây là ca khúc mà Phan Đạt dành nhiều tâm huyết sáng tác, làm món quà tặng cho Phương Lan.

Diễn viên Nhà bà Nữ đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Gái Huế lấy chồng. Đây là ca khúc mà Phan Đạt dành nhiều tâm huyết sáng tác, làm món quà tặng cho Phương Lan. Sau khi ra mắt, dàn sao Việt và khán giả đã dành nhiều lời khen cho khả năng sáng tác của Phan Đạt, bên cạnh đó là sự bất ngờ trước giọng rap của Phương Lan trong ca khúc này.

Sau khi ra mắt, dàn sao Việt và khán giả đã dành nhiều lời khen cho khả năng sáng tác của Phan Đạt.

Phan Đạt chính là người đứng đằng sau giúp cô ngày càng tỏa sáng.

Phan Đạt khẳng định anh là người đầu tiên làm quen với Phương Lan do ấn tượng với nữ diễn viên. Phương Lan chia sẻ điều đặc biệt rằng Phan Đạt chính là người đứng đằng sau giúp cô ngày càng tỏa sáng. Theo Phương Lan, ông xã Phan Đạt còn hơn là một người quản lý.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/phuong-lan-phan-dat-thong-bao-tin-vui-ngay-sau-dam-cuoi-202311290958035028.html