Cặp sao hạng A chính thức làm đám cưới sau 1 năm sống chung, nhìn sính lễ đầy vàng mà choáng

Khán giả gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp sao hạng A đình đám.

Mã Quốc Minh - Thang Lạc Văn là một trong những cặp sao hạng A đình đám nhất nhì màn ảnh TVB. Hồi 1/1/2023, cặp đôi bất ngờ công bố đã đính hôn trong sự chúc phúc của đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Tại họp báo ra mắt phần mới của phim Bao La Vùng Trời hồi tháng 9 vừa qua, thị đế Hồng Kông cho biết, anh sẽ kết hôn trong năm nay, đám cưới sẽ do bạn gái toàn quyền chuẩn bị. Không để khán giả đợi lâu, ngày 29/11, cô dâu Thang Lạc Văn đã “thả xích” bộ ảnh chuẩn bị cho hôn lễ, để lộ sính lễ cực “khủng”.

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn chính thức công bố tin vui.

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn chính thức công bố tin vui.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Thang Lạc Văn có bài đăng liên quan đến đám cưới thế kỷ. Cô dâu mới diện trang phục màu đỏ rực rỡ, tóc tạo kiểu đẹp mắt. Mã Quốc Minh cũng diện áo sơ mi cùng tone màu với vợ. Cả hai trao cho nhau cái ôm đầy tình tứ, Thang Lạc Văn còn gửi lời cảm ơn đến ông xã cực phẩm của mình.

Người đẹp sinh năm 1987 viết trên trang cá nhân: "Thì ra quy mô lễ vật phức tạp đến vậy". Cùng với đó, loạt ảnh Thang Lạc Văn lộ diện bên mâm sính lễ cực hoành tráng cũng được chia sẻ. Nhiều sính lễ được làm bằng vàng thật, tạo kiểu đẹp mắt, được đặt trong hộp màu đỏ.

Sính lễ đầy vàng được cô dâu chia sẻ.

Trên các diễn đàn mạng, loạt ảnh trên nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, khán giả dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến cặp sao hạng A đình đám, tình cảm bền chặt của họ khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, mâm sính lễ đầy vàng của cặp đôi cũng gây choáng vì độ giàu có, chịu chơi của cặp đôi. Khán giả bật chế độ hóng các thước phim đẹp trong lễ cưới cổ tích của Mã Quốc Minh và bạn gái lâu năm.

Thang Lạc Văn cũng không quên gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến ông xã.

Mã Quốc Minh là diễn viên nổi tiếng Hồng Kông, anh lên ngôi Thị đế TVB vào năm 2019. Thực lực của anh được công nhận qua loạt phim đình đám: Bao la vùng trời, Bảo hiểm tình yêu, Thử thách đột phá, Đội điều tra đặc biệt, Thiết mã tầm kiều, Công chúa giá đáo,... Năm 2020, cặp đôi xác nhận hẹn hò, về sống chung nhà năm 2022. Sau thời gian dài bên nhau, cả hai thừa nhận đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/cap-sao-hang-a-chinh-thuc-lam-dam-cuoi-sau-1-nam-song-chung-202311291837395688.html