Cập nhật kết quả lượt trận thứ hai Giải bóng đá truyền thống tranh Cup Báo Công an TP Đà Nẵng

  Chuyên trang Công an Đà Nẵng - Báo Công an Nhân dân
  12 liên quanGốc

  Chiều 10-8, đã có tổng cộng 25 bàn thắng được ghi ở lượt trận thứ hai Giải bóng đá truyền thống tranh Cup Báo Công an TP Đà Nẵng lần thứ XII-2022.

  Đức Land Phương Nam (đỏ) thắng Quang Army 6-3

  Đức Land Phương Nam (đỏ) thắng Quang Army 6-3

  Tại bảng A, sau trận hòa 1-1 với đối thủ đến từ Hội An My’s Flower ở trận ra quân, Đức Land Phương Nam nhập cuộc với tâm thế phải dành 3 điểm trước Quang Army để dễ tính toán trong lượt trận cuối cùng. Tuy nhiên đã có thời điểm ứng viên nặng ký cho chức vô địch năm nay bị dẫn trước với cách biệt 2 bàn. Với bản lĩnh của những ngôi sao có kinh nghiệm trận mạc như Đình Bảo, Thế Tùng và thủ môn chơi chân rất giỏi là Công Thành, Đức Land Phương Nam đã bình tĩnh tận dụng lợi thế về thể lực và sự đồng đều về lực lượng để ghi được tổng cộng 6 bàn thắng và kết thúc trận đấu với tỷ số 6-3.

  My’s Flower (xanh) ngược dòng thắng 4-1 trước Taxi Tiên Sa

  My’s Flower (xanh) ngược dòng thắng 4-1 trước Taxi Tiên Sa

  Ở trận đấu còn lại, Taxi Tiên Sa đã có bàn thắng dẫn trước My’s Flower và chủ động triển khai thế trận phòng ngự rất kín kẽ ngay trong hiệp 1. Mặc dù vậy, với việc thay đổi người hợp lý trong hiệp 2, đội bóng của bầu Hữu đã tận dụng sự tinh quái của cựu binh V-League Phan Thanh Hưng và sức trẻ của Đình Hóa để ghi liền 4 bàn thắng.

  Hiếu Hoa Quahaco hòa nhọc nhằn với Hùng Phước E&C với tỷ số 2-2

  Hiếu Hoa Quahaco hòa nhọc nhằn với Hùng Phước E&C với tỷ số 2-2

  Tại bảng B, Hiếu Hoa Quahaco vào trận khi đã có 3 điểm trong ngày khai mạc. Tuy vậy huấn luyện viên Nguyễn Trọng Tùng vẫn nhập cuộc thận trọng và đánh giá cao đối thủ Hùng Phước E&C. Đội bóng của ông bầu Nguyễn Hữu Phước đang khao khát có trận thắng sau thất bại đáng tiếc với tỉ số tối thiểu ở vòng đấu mở màn. Bất ngờ đã xảy ra trong hiệp 1 khi tân binh của mùa giải năm nay có 2 bàn thắng khi tận dụng tốt những sai sót ở hàng thủ của Hiếu Hoa Quahaco. Sau giờ nghỉ, các chân sút trẻ nhưng đã dần lấy lại được thế trận và ghi liền 2 bàn gỡ. Trong đó bàn ấn định tỷ số 2-2 là pha phối hợp xẻ nách căng ngang mẫu mực.

  Trong khi đó, khác với trận thắng tối thiểu ngày mở màn, Khu đô thị Đa Phước đã có thêm 3 điểm khi dành thắng lợi 5-2 trước Đèo Cả. Trong đó, cầu thủ Duy Đạt đã lập hattrick đầu tiên của mùa giải năm nay. Với trận thua thứ hai, Đèo Cả vẫn chưa có được điểm nào trong lần đầu tham dự giải.

  Khu đô thị Đa Phước dành chiến thắng 5-2 trước Đèo Cả

  Khu đô thị Đa Phước dành chiến thắng 5-2 trước Đèo Cả

  Ở lượt trận cuối cùng vòng bảng vào chiều 11-8, vào lúc 16 giờ 30, Taxi Tiên Sa gặp Đức Land Phương Nam, My’s Flower gặp Quang Army. Lúc 17 giờ 30, Khu đô thị Đa Phước gặp Hiếu Hoa Quahaco, Hùng Phước E&C gặp Đèo Cả.

  Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ 2

  Bảng xếp hạng sau lượt trận thứ 2

  Bảo Nam

  Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/cap-nhat-ket-qua-luot-tran-thu-hai-giai-bong-da-truyen-thong-tranh-cup-bao-cong-an-tp-da-nang-post265083.html