'Cặp mẹ con sành điệu nhất nhì showbiz Việt' lại tiếp tục 'gây thương nhớ' cho Vnet

Không hổ danh là 'cặp mẹ con sành điệu nhất nhì showbiz Việt', Trà Ngọc Hằng lại 'gây bất ngờ' với phong cách mới cùng thời trang ấn tượng.

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia được xem là một trong những cặp mẹ con có gu thời trang nhạy bén nhất showbiz Việt Nam. Bằng chứng là trong bộ ảnh thời trang mới đây, cả hai một lần nữa tỏa sáng trong các thiết kế năng động cá tính, khác hẳn với style dịu dàng đáng yêu trước đây.

Ở set đồ đầu tiên, Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia ton sur ton với trang phục đen cá tính. Cả hai cùng nhau tạo dáng với chú ngựa trắng to lớn.

Set đồ thứ hai cả hai mẹ con lại hóa thành những tiểu thư dịu dàng, với chiếc váy trắng kiểu ren nữ tính. Trà Ngọc Hằng và con gái thường phối đồ đồng điệu cùng nhau, điều này luôn tạo sự thú vị cho khán giả.

Đến set đồ thứ ba, Trà Ngọc Hằng kết hợp áo thun dài tay khỏe mạnh, cá tính với phần váy xòe xếp ly yểu điệu. Hai mẹ con ngầm truyền tải thông điệp về sự tự tin, khỏe khoắn và một lần nữa cho thấy sự ăn ý với nhau trong việc lựa chọn trang phục.

Được biết, bộ ảnh này được thực hiện khi hai mẹ con có một chuyến đi nghỉ cùng nhau. Dù bận rộn công việc, Trà Ngọc Hằng luôn cố gắng thu xếp để dẫn Sophia đi nhiều nơi, khám phá và trải nghiệm nhiều điều lý thú. Từng nhiều lần chia sẻ về con gái, Trà Ngọc Hằng cho biết cô luôn muốn dành nhiều thời gian cho con, hạn chế các cuộc gặp gỡ, giao du bạn bè mà dành phần nhiều thời gian trống để vui đùa cùng con.

Trà Ngọc Hằng cũng hào hứng tiết lộ những ngày Hè vừa qua, Sophia đã có nhiều hành trình thú vị cùng mẹ: "Sophia theo mẹ Hằng đi làm thiện nguyện, đi sự kiện cùng mẹ. Con cũng cùng mẹ thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang cá tính, trên hết, con được khám phá nhiều địa điểm mới và học được cách chăm sóc bản thân, trải nghiệm nhiều môn học. Hằng nghĩ, việc con cái có thể tự khám phá bản thân và có cơ hội tiếp cận nhiều thứ xung quanh cuộc sống sẽ là nền tảng vững chắc để con thêm hoàn thiện và tự tin hơn".

Văn Sơn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/cap-me-con-sanh-dieu-nhat-nhi-showbiz-viet-lai-tiep-tuc-gay-thuong-nho-cho-vnet-post1568060.tpo