Cặp đôi Vbiz '5 lần 7 lượt' bị đồn hẹn hò, nay lộ chi tiết rõ mười mươi

Động thái mới đây của cặp đôi Vbiz càng khiến dân tình có cơ sở để 'đẩy thuyền', mong cả hai sớm về chung nhà.

Sau thành công của phim điện ảnh Mai mùa Tết 2024, cặp đôi Phương Anh Đào và Tuấn Trần được cư dân mạng "đẩy thuyền" liên tục.

Tuấn Trần và Phương Anh Đào được yêu thích sau phim điện ảnh Mai.

Tuấn Trần và Phương Anh Đào được yêu thích sau phim điện ảnh Mai.

Không những thế, cả hai còn lộ loạt "hint" khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi phim giả tình thật, đang bí mật hẹn hò. Giữa loạt đồn đoán, mới đây, Phương Anh Đào và Tuấn Trần tiếp tục lộ chi tiết khiến dân tình càng thêm chắc nịch cả hai đang trên mối quan hệ tình bạn.

Cụ thể, netizen đã "soi" ra được chi tiết cả hai dùng chung một mẫu ốp lưng điện thoại. Dù chỉ đơn thuần là món đồ cá nhân nhỏ, song điều này đã gây "dậy sóng" các diễn đàn showbiz. Đa số netizen đều tỏ ra hào hứng với động thái sử dụng ốp lưng điện thoại đôi và hy vọng, một ngày không xa, cả hai sẽ sớm công khai về bên nhau.

Cả hai tiếp tục bị "soi" chi tiết sư dụng ốp điện thoại đôi.

Cả hai tiếp tục bị "soi" chi tiết sư dụng ốp điện thoại đôi.

"Mong một ngày không xa thuyền cặp bến", "Càng nhìn đôi này càng thấy dễ thương", "Hy vọng anh chị sớm công khai",... là một số bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông sau khi được "đẩy thuyền" với Phương Anh Đào sau phim Mai, Tuấn Trần nói thành công của anh là khiến cho khán giả tin vào sự kết nối của anh với bạn diễn. Trước những sự ghép đôi, Tuấn Trần và Phương Anh Đào chỉ biết nhìn nhau cười.

Bên cạnh đó, Tuấn Trần cũng thừa nhận anh không giấu được chuyện rung động trước Phương Anh Đào: "Khi đóng phim với bạn diễn giỏi và đẹp như Phương Anh Đào, tôi có cảm xúc nhất định để khán giả tin. Phương Anh Đào tạo chemistry tốt, làm tôi rung động, tạo cho tôi cảm giác cô ấy cần sự che chở".

Tuấn Trần thừa nhận rung động khi diễn xuất cùng Phương Anh Đào.

Tuấn Trần thừa nhận rung động khi diễn xuất cùng Phương Anh Đào.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/cap-doi-vbiz-5-lan-7-luot-bi-don-hen-ho-nay-lo-mot-chi-tiet-ro-rang-202405281112431126.html