Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca

Đêm 14 -11, cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đã vượt qua hai cặp đôi còn lại trở thành quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca.

Với 57% lượt bình chọn, cặp đôi Thạch Sớt và Minh Thảo đã chiến thắng và đoạt giải thưởng 500 triệu đồng. Cặp đôi Triệu Lộc – Thu Trang nhận được 13% lượt bình chọn, đoạt giải á quân 2 cùng giải thưởng 100 triệu đồng. Cặp đôi Thanh Vinh – Văn Hương nhận được 30% lượt bình chọn, đoạt giải á quân 1 cùng với số tiền thưởng 200 triệu đồng.

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 1

Sở hữu giọng hát bản năng, chưa hề qua bất kỳ trường lớp đào tạo về thanh nhạc, chàng trai người Khmer Thạch Sớt đã xuất sắc trở thành quán quân Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên.

Từng bày tỏ Mr Đàm việc mình luôn mong muốn mang những giai điệu của dân tộc lên sân khấu, cuối cùng Thạch Sớt cũng được hoàn thành ước nguyện. Anh không chỉ được hát mà còn diện nguyên “cây” trang phục dân tộc, đồng thời thể hiện vũ đạo đặc trưng của Khmer. Trong liên khúc “Sabai chanti - Chiều lên bản thượng - Có nhớ đêm nào - Tình là sợi tơ, hai học trò của Mr Đàm mang đến sự mới mẻ với sự kết hợp độc đáo giữa dân nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Màn trình diễn độc đáo của cặp đôi khiến sân khấu dường như khiến sân khấu bùng nổ, cũng như lấy lòng được nhiều khán giả giúp cặp đôi nhận được nhiều bình chọn nhất và chính thức trở thành nhà vô địch của Tuyệt đỉnh song ca

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 2

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 3

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 4

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh trình diễn 2 tiết mục. Trong vòng 1, Thạch Sớt và Minh Thảo được “sư phụ” Mr. Đàm chọn liên khúc Duyên phận – Giã từ - Đêm lang thang. Họ cũng được đầu tư trang phục với bộ vest đen họa tiết đính đá lấp lánh của Thạch Sớt và tà áo dài cách tân dịu dàng của Minh Thảo.

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ bật khóc, cảm ơn tình cảm của khán giả đã giúp đội mình chiến thắng

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 6

Không thể kiềm chế được phấn khích, Mr Đàm tung cả áo khoác đính đá đắt tiền xuống khán đài. Lần đầu tiên trong sự nghiệp làm huấn luyện viên, Mr Đàm mới có học trò của bước lên ngôi vị cao nhất, chính thức phá giải “lời nguyền” vô duyên với cúp vô địch.

Trong khi đó, ngôi á quân 1 thuộc về Thanh Vinh - Văn Hương của đội Cẩm Ly - Đan Trường. Với sự phụ diễn của chính huấn luyện viên của họ, cặp đôi mang đến câu chuyện cảm động về tình mẫu tử qua ca khúc Mẹ tôi.

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 7

Về vị trí thứ 3 là học trò của Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết là đôi song ca Thu Trang - Triệu Lộc. Màn trình diễn Chị đi tìm em tái hiện những mất mát thương đau mà đồng bào miền Trung vừa hứng chịu.

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 8

Trước đó, các huấn luyện viên cũng có những màn kết hợp ăn ý trong lên khúc Vầng trăng đêm trôi, Ánh trăng ngày xưa, Nửa vầng trăng, Vầng trăng cô đơn.

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 9

Phần song ca của huấn luận viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 10

Tiết mục được đầu tư hoành tráng khi HLV Minh Tuyết cất tiếng hát từ trên “siêu mặt trăng” và được hạ dần xuống sân khấu. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh lịch lãm đứng phía dưới ánh trăng, chờ đón bạn diễn của mình

Cặp đôi Thạch Sớt - Minh Thảo đăng quang Tuyệt đỉnh song ca - Ảnh 11

Huấn luận viên Đan Trường - Cẩm Ly

Thảo Nguyên