Cặp đôi song sinh mắc bệnh bạch tạng ở Sóc Trăng giờ ra sao?

Sau 1 năm nổi tiếng, cuộc sống của 'cặp song sinh thiên thần' mắc bệnh bạch tạng là Tâm Chị - Tâm Em đã có nhiều thay đổi và vẫn thu hút sự chú ý của netizen.

Hơn 1 năm trước, cư dân mạng xôn xao câu chuyện về "cặp song sinh thiên thần" Tâm Chị - Tâm Em mắc bệnh bạch tạng ở Sóc Trăng.

Hơn 1 năm trước, cư dân mạng xôn xao câu chuyện về "cặp song sinh thiên thần" Tâm Chị - Tâm Em mắc bệnh bạch tạng ở Sóc Trăng.

Thời điểm đó, ai cũng khen ngợi hai bé Tâm Chị - Tâm Em xinh đẹp, nhanh nhẹn và thông minh, đồng thời hi vọng cha mẹ của hai bé có một cuộc sống ổn định để có thể nuôi dưỡng các con lớn khôn.

Gia đình Tâm Chị - Tâm Em được một YouTuber nổi tiếng giúp đỡ, thành lập kênh YouTube mang tên “Song sinh thiên thần”, do anh Mây chị Rồng – cha mẹ của hai bé quản lý.

Lúc này cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình, hễ có video nào đều “cày view” video đó với mục đích: theo dõi sự trưởng thành của cặp song sinh, mong kinh tế gia đình khá giả hơn.

Hiện tại kênh YouTube của cặp song sinh bạch tạng này đạt 174.000 lượt theo dõi với 347 video cùng hàng trăm nghìn lượt xem.

Cứ vài ngày anh Mây và chị Rồng sẽ đăng tải một đoạn video liên quan đến Tâm Chị - Tâm Em, nội dung chính ghi cảnh cuộc sống đời thường cũng như sự trưởng thành của hai đứa trẻ.

Trong các video, cặp song sinh luôn vui vẻ chơi đùa cùng nhau, nói chuyện rất “người lớn”. Đặc biệt cả hai đã được sinh sống cùng anh trai, không phải xa cách theo kiểu người ở quê – người ở Bình Dương như ngày trước.

Nếu như trước đây, Tâm Chị sống nội tâm hơn em gái thì giờ đây đã cởi mở rất nhiều. Bé sẵn sàng để cha mẹ quay video riêng mình, chia sẻ những câu chuyện ngây ngô nhưng không kém phần thú vị.

Về cuộc sống, sau khi “nổi tiếng” trên mọi nền tảng mạng xã hội, cặp song sinh cũng như gia đình đã có nhiều thay đổi. Cả hai thường xuyên được cha mẹ cho đến những vùng đất, địa điểm du lịch tại miền Tây để khám phá.

Ví dụ trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Tâm Chị - Tâm Em được cha mẹ đưa đi Đồng Tháp du xuân, về quê tận hưởng cuộc sống thanh bình hoặc đi làm từ thiện...

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/cap-doi-song-sinh-mac-benh-bach-tang-o-soc-trang-gio-ra-sao-1959920.html