Cặp đôi sở hữu 5 căn nhà mặt tiền từ hai bàn tay trắng, muốn nghỉ hưu tuổi 30

Chuyên trang Vietnamdaily - Báo Tri thức & Cuộc sống
Gốc

Chuyện tình yêu đầy sóng gió của cặp vợ chồng trẻ ở Cần Thơ khiến ai cũng trầm trồ.

Vợ chồng son tập 488 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi ở Cần Thơ là Nhật Khoa (32 tuổi, kinh doanh) và Mỹ Phụng (31 tuổi, kinh doanh).

Nhật Khoa cho biết, trước đây cả hai từng làm ở những công ty, tập đoàn của nước ngoài nhưng do gặp nhiều trắc trở cũng như bị trói buộc nên quyết định mục tiêu về hưu tuổi 30 bằng cách tự kinh doanh lập nghiệp và hiện đã ổn định về tài chính.

Chia sẻ về ấn tượng bạn đầu, Nhật Khoa nói rằng, năm 13 tuổi anh gặp Mỹ Phụng khi đi chơi với nhóm bạn, lúc đó anh ấn tượng bởi vẻ dễ thương, hoạt bát của Mỹ Phụng nên xin số làm quen. Nhưng trái ngược với đối phương, cô nàng không ấn tượng tốt trước chàng trai đeo kính mọt sách. Sau mấy lần Nhật Khoa năn nỉ, cô thấy được sự hiền, chân thành của anh nên đồng ý cho số nhưng khi anh nhắn tin cô lại không trả lời. Trước sự tấn công quyết liệt của bạn trai, Mỹ Phụng cũng chấp nhận nói chuyện và phát hiện cả hai có nhiều sở thích hợp nhau.

Quen nhau được 3 năm, cặp đôi trẻ gặp một biến cố khi Nhật Khoa bị chấn thương cột sống phải nghỉ việc nằm một chỗ trong 3 tháng. Thời điểm đó, Mỹ Phụng quyết định thôi việc để chăm sóc bạn trai. Dù rất nản chí nhưng cả hai đã cố gắng động viên nhau vượt qua bằng số tiền đã tích góp khi đi làm trước đó.

“Nhiều khi hai đứa ôm nhau khóc vì không biết tương lai sẽ ra sao. Cả hai thất nghiệp lại bị chấn thương, em nghĩ có khi nào bị tàn phế suốt đời không? Nhưng lúc đó nếu em không vực dậy, không động viên người bên cạnh mình làm sao để cùng nhau cố gắng. Thấy Phụng chăm sóc, động viên thì em cố gắng vực dậy”, Nhật Khoa tâm sự.

Đến tháng 9/2016, Nhật Khoa quyết định tổ chức một màn quỳ gối cầu hôn đầy bất ngờ dành cho cô gái đã cùng mình vượt qua mọi khó khăn tại một quán cà phê. Sau 2 tháng thì cả hai làm đám cưới và mới đây cặp đôi vừa kỷ niệm 6 năm ngày cưới bên con trai 5 tuổi.

Nói về ý tưởng nghỉ hưu sớm khi còn trẻ, cặp đôi tiết lộ, trong thời gian đi làm công ty thì cả hai cũng làm nghề tay trái như mở tiệm trà sữa, tiệm điện thoại, nhà phân phối bánh kẹo… nhưng 4-5 lần đều thất bại. Vì biết cân đối tiền và biết tiết kiệm nên khi dẹp tiệm vợ chồng trẻ không lỗ quá nhiều.

Tiếp đó, Mỹ Phụng và Nhật Khoa bén duyên với ngành bất động sản khi cùng nhau chạy xe tìm từng con hẻm nhỏ để mua nhà rồi tự tay thiết kế, sơn sửa bán qua tay kiếm lời. Hiện cặp đôi có 5 căn mặt tiền liền kề cho thuê bán đồ ăn tại phố ẩm thực ở Cần Thơ.

Đến phần khui tật xấu của nhau, Mỹ Phụng cho biết chồng có tính hay la vì vợ lề mề, ngoài ra anh rất mê xe đến nỗi mỗi năm đổi một lần. Khi vợ không đồng ý đổi xe thì anh lấy lý do “đi xe này mỏi lưng quá, lưng anh đau” khiến cô mủi lòng phải chấp nhận theo ý chồng. Cô mong anh bớt hung dữ và bớt đổi xe lại.

Nhật Khoa cũng “chê” vợ mê mua sắm và coi livestream đến mức ngày nào ship cũng gọi khiến anh “quê” với hàng xóm.

“Gia đình sắc màu” vừa hoàn thành chuyển đi châu Âu 4 nước Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Vatican trong 15 ngày với 7 vali quần áo đủ màu sắc.

Trước khi chia tay chương trình, Nhật Khoa trải lòng: “Giữa 100 triệu dân Việt Nam mà tụi em đã tìm được mảnh ghép còn thiếu của nhau. Bao nhiêu khó khăn, thử thách mà tụi em đã vượt qua thì thấy không có gì có thể làm khó tụi em vì đã tìm được người tri kỷ. Tụi em coi như người bạn của nhau vậy”.

T.V

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/cap-doi-so-huu-5-can-nha-mat-tien-tu-hai-ban-tay-trang-muon-nghi-huu-tuoi-30-159760.html