Cặp đôi Kristen Stewart và Robert Pattinson khiến phòng vé “hốt bạc”

(GD&TĐ) - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các cặp uyên ương trên màn ảnh mang về nhiều doanh thu nhất. Cặp đôi Kristen Stewart và Robert Pattinson trong loạt phim Twilght đã thu về hơn 1,17 tỷ USD cho phòng vé trong suốt 3 năm qua giành ngôi đầu bảng.

(GD&TĐ) - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các cặp uyên ương trên màn ảnh mang về nhiều doanh thu nhất. Cặp đôi Kristen Stewart và Robert Pattinson trong loạt phim Twilght đã thu về hơn 1,17 tỷ USD cho phòng vé trong suốt 3 năm qua giành ngôi đầu bảng.

1. Kristen Stewart - Robert Pattinson: thu về 1.17 tỷ USD cho phòng vé

Forbes đã công bố danh sách Những cặp đôi lãng mạn kiếm được nhiều tiền nhất Hollywood, và kết quả đã mang lại nhiều bất ngờ ngoài mong đợi. Không chỉ trở thành một trong những bộ phim tình cảm nổi tiếng nhất trong vòng ba năm qua (theo thước đo thời gian của Forbes), thương hiệu Twilight còn khiến cặp đôi Kristen Stewart và Robert Pattinson luôn nằm trong top có doanh thu hàng đầu. Mối quan hệ ngoài đời của họ - và sự điên cuồng của giới truyền thông - hẳn nhiên cũng là một phần tạo ra điều đó. Ngoài ra, Twilight đã thu về những thành tích bất ngờ, và nếu có giải thưởng nào được lập cho hạng mục này thì đây sẽ là phim dành chiến thắng. Loạt phim Twilght đã thu về hơn 1,7 tỷ USD trong suốt 3 năm qua.

2. Rachel McAdams - Channing Tatum: 125 triệu USD

Đây cũng là con số cao nhất trong 3 năm qua. “Có cái gì đó độc đáo về bộ phim này khiến mọi người bị thu hút” - Dorothy Pomerantz của trang Forbes giải thích về vị trí đầu bảng của Robert - Kristen. “Đó là những bộ phim khác thường, thêm vào đó, họ (2 diễn viên chính) cũng là cặp đôi ngoài đời thực”.

3. Jennifer Aniston - Adam Sandler: 103 triều USD

Trong danh sách còn lại, Channing Tatum là cái tên mới trong dòng phim lãng mạn. The Vow, diễn cùng Rachel McAdamsthu về 125 triệu USD vừa đủ cho vị trí thứ 2. Tatum cũng nằm ở vị trí thứ 6 với Amanda Seyfried trong phim Dear John. Trong danh sách, còn có hai cặp đôi "phim giả tình thật" là Kris - Rob và Miley Cyrus - Liam Hemsworth.

4. Sarah Jessica Parker - Chris Noth: 95 triệu đô với Sex and the City

5. Khán giả vẫn chưa quên cặp vợ chồng trung niên do Julianne Moore và Steve Carell thể hiện trong bộ phim hài tình cảm lãng mạn ăn khách Crazy, stupid, love ra mắt cách đây 2 năm. Chuyện tình giữa họ góp phần vào doanh thu 84 triệu USD.

6.Amanda Seyfried - Channing Tatum: 80 triệu đô với Dear John

7. Nàng “thiên nga đen” Natalie Portman và nam diễn viên Ashton Kutcher xếp thứ 7 với 71 triệu USD doanh thu

8. Đóng cặp từ bộ phim The last song năm 2009 đã giúp Miley Cyrus tìm thấy vị hôn phu của mình là nam diễn viên người Úc Liam Hemsworth, cả 2 làm nên câu chuyện tình trong phim và kết quả là 63 triệu USD tiền bán vé.

9. Zac Efron - Taylor Schilling: 60 triệu đô với The Lucky One

10. “Cặp đôi” Robert Pattinson - Reese Witherspoon mang về 59 triệu USD với bộ phim Water for elephants.

Thủy Linh (Theo EW)