Cặp đôi hồn nhiên hôn nhau 'ngấu nghiến', phản ứng của cô bạn đứng ngay cạnh càng chú ý hơn

  SaoStar
  1 liên quanGốc

  Nếu chứng kiến bạn mình và người yêu hôn nhau ngấu nghiến ngay bên cạnh mình, bạn sẽ làm gì?

  Theo đà phát triển của xã hội cùng sự giao thoa văn hóa, giới trẻ ngày nay càng tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân. Vì vậy, việc thể hiện tình cảm nơi công cộng cũng thoải mái hơn, nhưng đôi khi quá “tự nhiên” lại trở thành phản cảm.

  Mạng xã hội TikTok gần đây đang lan truyền đoạn clip quay cảnh một cặp đôi đang ôm hôn nhau trước cổng nhà. Có lẽ, cặp đôi đang trao cho nhau nụ hôn tạm biệt trước khi ai về nhà nấy. Nhưng sẽ chẳng có gì đáng chê trách nếu như họ không hồn nhiên hôn nhau “ngấu nghiến” trước mặt của người thứ 3 – bạn của hai người.

  Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, hai chiếc xe máy đang đỗ song song với nhau trước cổng nhà. Một nam thanh niên ngồi trên xe máy, anh vòng tay qua người ôm chặt bạn gái. Cả hai trao cho nhau nụ hôn nồng thắm, mặc kệ cô bạn đang đứng ngay cạnh đó.

  Cặp đôi thản nhiên ôm hôn nhau đắm đuối khi đứng cạnh bạn.

  Chứng kiến một màn này, cô bạn cũng biết ý không quay sang nhìn mà chỉ “ngồi im bất động” trên xe máy. Ánh mắt cô dõi ra xa, chờ đợi bạn của mình “tạm biệt” người yêu xong để cả hai cùng về nhà.

  Đoạn clip nhanh chóng gây bão mạng xã hội, đa số mọi người đều chê trách cách thể hiện tình cảm “lố lăng” của cặp đôi trẻ tuổi. Một số người bình luận:

  “Cặp đôi này không biết ngại với người cạnh đó à? Tự nhiên một cách phản cảm”,

  “Chắc cô bạn bên cạnh tàng hình nên mới không thấy”,

  “Mặt cô bạn chắc kiểu không cảm xúc luôn. Có lẽ cô nàng chứng kiến cảnh tượng này nhiều rồi nên mới ngồi im như không có chuyện gì xảy ra như vậy”.

  Còn bạn, nếu rơi vào hoàn cảnh của cô bạn kia, bạn sẽ làm gì?

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/cap-doi-hon-nhien-hon-nhau-ngau-nghien-khi-dung-canh-co-ban-202201161107389917.html