Cặp đôi hoàn hảo Liveshow1: Bất ngờ với sự biến hóa của các cặp đôi

(Ngoisao.vn) - Tiếp nối năm đầu tiên thành công, 'Cặp đôi hoàn hảo' (CĐHH) 2013 hứa hẹn sẽ đem đến thêm rất nhiều bất ngờ với khán giả xem đài và người hâm mộ.

Cặp đôi hoàn hảo 2013 có sự tham gia của 10 cặp đôi: Mỹ Lệ - Khương Ngọc, Cát Phượng - Phan Đình Tùng, Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ, Nathan Lee - Ngọc Oanh, Phan Anh - Thái Trinh, Kim Oanh - Quang Hào, Hoàng Hải - Thùy Linh Minh Tiệp - Hà Thúy Anh, Thuận Việt - Thảo Trang, Lê Trung Cương - Khánh Ngọc.

Trong 3 đêm thi đầu tiên sẽ không có bất cứ cặp đôi nào bị loại mà chỉ tính điểm. Tất cả các số điểm sẽ được cộng lại và BGK sẽ đưa ra quyết định loại bắt đầu từ đêm thi thứ 4.

Cùng Ngoisao.vn cập nhật thông tin, hình ảnh của đêm live show đầu tiên:

MC Trấn Thành Vy Oanh mở màn live show đầu tiên

21h30: Phan Anh và Thái Trinh chào sân 'Cặp đôi hoàn hảo' với cây đồ trắng và thể hiện ca khúc 'Bức họa đồng quê'.

Nhận xét của Ban giám khảo (BGK):

Lưu Thiên Hương: "Tôi thấy rất ấn tượng với giọng hát của Thái Trinh. Còn với Phan Anh, tôi thấy bài này hơi an toàn vì tôi chưa nghe thấy nốt cao nào của anh cả."

Lê Hoàng: "Bạn Phan Anh rơi vào tình trạng bị hát hơi giật cục. Tuy nhiên, các bạn là cặp thí sinh đầu tiên nên sẽ không thể tránh tình trạng hồi hộp. Hi vọng ở những phần sau, các bạn sẽ làm tốt hơn."

21h40: Cặp đôi thứ 2 của chương trình : Diễn viên Minh Tiệp và cựu thí sinh The Voice - Hà Thúy Anh

21h58: Dương Triệu Vũ và diễn viên Thanh Thúy khuấy động với giai điệu jazz. Thanh Thúy gợi cảm với váy lông vũ đỏ và "cởi váy" ngay trên sân khấu, vẻ đẹp sẽyx của bà mẹ 1 con dường như đang "hớp hồn" chàng ca sĩ Triệu Vũ.

Nhận xét của BGK:

Lê Hoàng: "Đầu tiên là trong lúc các bạn hát, anh Lê Minh Sơn đã chùi nước mắt mấy lần. Về phần thể hiện của các bạn, đoạn đầu các bạn hát rất là hay, đặc biệt là Thanh Thúy. Ở đoạn cuối, Dương Triệu Vũ hát hơi bị cứng, hay "men" quá!"

Lê Minh Sơn: "Khi nghe các bạn hát, tôi không phân biệt được ai là diễn viên ai là ca sĩ..."

Điểm số: 10 (Lê Minh Sơn) - 9 (Lưu Thiên Hương) - 9 (Lê Hoàng)

22h05: Siêu mẫu Lê Trung Cương và ca sĩ Khánh Ngọc gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc nhạc tiền chiến "Trường Sơn đông, Trường Sơn tây". Giọng ca của Trung Cương trầm ấm đã chạm vào trái tim của giám khảo.

Nhận xét của BGK:

Lê Minh Sơn: "Tôi cảm thấy thật sự choáng váng trước giọng hát của Lê Minh Cương."

Lưu Thiên Hương: "Hôm nay, Lê Trung Cương tỏa sáng hơn Khánh Ngọc rất là nhiều."

Điểm số: 10 (Lê Minh Sơn) - 9 (Lưu Thiên Hương) - 10 (Lê Hoàng)

22h25: Diễn viên Kim Oanh lần đầu đứng trên sân khấu cùng ca sĩ Quang Hào với ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng".

22h38: Nhà thiết kế (NTK) Thuật Việt song ca cùng ca sĩ Thảo Trang trong ca khúc tiếng anh "Marry you".

22h50: Nghệ sĩ hài Cát Phượng trình diễn chuyện tình hài hước trên sân khấu cùng ca sĩ Phan Đinh Tùng với ca khúc "Đường xa ướt mưa".

23h00: Nathan Lee và siêu mẫu Ngọc Oanh lãng mạn trong ca khúc hit của ca sĩ Mỹ Tâm - "Chuyện như chưa bắt đầu". Tuy nhiên, sự thể hiện của cặp đôi chưa gây ấn tượng mạnh với khán giả và giám khảo.

23h15: Ca sĩ Hoàng Hải trở lại sân khấu âm nhạc của "Cặp đôi hoàn hảo" cùng vận động viên Thùy Linh với ca khúc "Gương thần".

23h22: Ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên Khương Ngọc chọn ca khúc nhạc Nga - "Triệu đóa hoa hồng" với bộ trang phục tone đỏ rất nổi bật.