Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali

Sau gần 2 năm tìm hiểu, Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh đã quyết định đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm cho chuyến chụp ảnh cưới ở Bali đẹp lung linh.

Bộ ảnh cưới là món quà tinh thần vô giá được nhiều cặp đôi chú trọng đầu tư trong ngày hôn lễ. Nếu như trước kia không gian chụp ảnh cưới chỉ bó gọn trong studio hay chụp ngoại cảnh trong nước thì gần đây, không ít đôi vợ chồng đã bay sang hẳn trời Tây để thực hiện bộ ảnh ghi lại những giây phút tuyệt vời nhất đời người. Cặp đôi Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh cũng đã có bộ ảnh cưới để đời tại thiên đường Bali, nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng. Ảnh: Sam Nguyễn. Theo những thông tin chia sẻ ban đầu, được biết đôi vợ chồng Sài thành năm nay đều tròn 25 tuổi, họ là đồng nghiệp của nhau, hiện đang làm việc tại một khách sạn trong thành phố. Trước khi về chung một nhà, Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh đã có gần 2 năm tìm hiểu, vào ngày 4/12 tới đây họ sẽ tổ chức hôn lễ. Ảnh: Sam Nguyễn. Để ghi nhớ những thời khắc đẹp nhất khi tình yêu hóa kén bướm, đôi vợ chồng 9X đã "chịu chơi" đập lợn tiết kiệm, góp tiền chụp ảnh cưới ở Bali trong sự trầm trồ, ngưỡng mộ của bạn bè. Và đúng như những cố gắng mà cả 2 đã bỏ ra, bộ ảnh cưới của Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh sau khi chia sẻ trên mạng xã hội được mọi người khen ngợi nức tiếng về bối cảnh tuyệt đẹp, cũng như ngoại hình ấn tượng của cả cô dâu, chú rể. Ảnh: Sam Nguyễn. Qua các bức ảnh cưới của Tuấn Kiệt và Việt Trinh, người ta khó cầm lòng trước cảnh biển lãng mạn, đẹp như mơ ở Bali. Hoàng hôn và bình minh ở Bali cũng đẹp đến nao lòng. Ảnh: Sam Nguyễn. Bộ ảnh cưới chụp ở biển Bali thành công mỹ mãn một phần cũng do khâu chuẩn bị trang phục chu đáo của cô dâu, chú rể và hậu trường của ê kíp. Chú rể Tuấn Kiệt chia sẻ, thời tiết ở Bali khá nóng, vậy nên anh phải mang theo khá nhiều áo sơ mi để thay đổi sau mỗi cảnh. Ảnh: Sam Nguyễn. Cô dâu cũng được trang bị 3 chiếc váy cưới để thay, trong mỗi phân cảnh Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh đều có trang phục riêng phù hợp với cảnh quan xung quanh. Ảnh: Sam Nguyễn. Toàn bộ ảnh cưới của cặp đôi Sài thành đều được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng của Bali. Tuy khâu di chuyển hơi vất vả nhưng thành quả thu được lại khiến chủ nhân nhãn mắt và hạnh phúc. Ảnh: Sam Nguyễn. Chú rể cũng phấn khởi cho biết thêm những kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới lãng mạn tại Bali, theo đó để tiện đi lại, các cặp đôi nên thuê xe trọn gói cả ngày với giá khoảng 1 triệu đồng tiền Việt. Các địa điểm chụp ảnh cưới cũng đều thu phí. Ảnh: Sam Nguyễn. Hoàng hôn và bình minh trên biển Bali đẹp xuất sắc, các cặp đôi hãy tận dụng cơ hội để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại thiên đường nơi đây. Ảnh: Sam Nguyễn. Cùng ngắm các bức ảnh đẹp mê mẩn của Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh tại hòn đảo Bali xinh đẹp. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 1

Bộ ảnh cưới là món quà tinh thần vô giá được nhiều cặp đôi chú trọng đầu tư trong ngày hôn lễ. Nếu như trước kia không gian chụp ảnh cưới chỉ bó gọn trong studio hay chụp ngoại cảnh trong nước thì gần đây, không ít đôi vợ chồng đã bay sang hẳn trời Tây để thực hiện bộ ảnh ghi lại những giây phút tuyệt vời nhất đời người. Cặp đôi Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh cũng đã có bộ ảnh cưới để đời tại thiên đường Bali, nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 2

Theo những thông tin chia sẻ ban đầu, được biết đôi vợ chồng Sài thành năm nay đều tròn 25 tuổi, họ là đồng nghiệp của nhau, hiện đang làm việc tại một khách sạn trong thành phố. Trước khi về chung một nhà, Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh đã có gần 2 năm tìm hiểu, vào ngày 4/12 tới đây họ sẽ tổ chức hôn lễ. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 3

Để ghi nhớ những thời khắc đẹp nhất khi tình yêu hóa kén bướm, đôi vợ chồng 9X đã "chịu chơi" đập lợn tiết kiệm, góp tiền chụp ảnh cưới ở Bali trong sự trầm trồ, ngưỡng mộ của bạn bè. Và đúng như những cố gắng mà cả 2 đã bỏ ra, bộ ảnh cưới của Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh sau khi chia sẻ trên mạng xã hội được mọi người khen ngợi nức tiếng về bối cảnh tuyệt đẹp, cũng như ngoại hình ấn tượng của cả cô dâu, chú rể. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 4

Qua các bức ảnh cưới của Tuấn Kiệt và Việt Trinh, người ta khó cầm lòng trước cảnh biển lãng mạn, đẹp như mơ ở Bali. Hoàng hôn và bình minh ở Bali cũng đẹp đến nao lòng. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 5

Bộ ảnh cưới chụp ở biển Bali thành công mỹ mãn một phần cũng do khâu chuẩn bị trang phục chu đáo của cô dâu, chú rể và hậu trường của ê kíp. Chú rể Tuấn Kiệt chia sẻ, thời tiết ở Bali khá nóng, vậy nên anh phải mang theo khá nhiều áo sơ mi để thay đổi sau mỗi cảnh. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 6

Cô dâu cũng được trang bị 3 chiếc váy cưới để thay, trong mỗi phân cảnh Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh đều có trang phục riêng phù hợp với cảnh quan xung quanh. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 7

Toàn bộ ảnh cưới của cặp đôi Sài thành đều được thực hiện ở những địa điểm du lịch nổi tiếng của Bali. Tuy khâu di chuyển hơi vất vả nhưng thành quả thu được lại khiến chủ nhân nhãn mắt và hạnh phúc. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 8

Chú rể cũng phấn khởi cho biết thêm những kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới lãng mạn tại Bali, theo đó để tiện đi lại, các cặp đôi nên thuê xe trọn gói cả ngày với giá khoảng 1 triệu đồng tiền Việt. Các địa điểm chụp ảnh cưới cũng đều thu phí. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 9

Hoàng hôn và bình minh trên biển Bali đẹp xuất sắc, các cặp đôi hãy tận dụng cơ hội để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại thiên đường nơi đây. Ảnh: Sam Nguyễn.

Cặp đôi 'chịu chơi' đầu tư chụp ảnh cưới ở Bali - Ảnh 10

Cùng ngắm các bức ảnh đẹp mê mẩn của Tuấn Kiệt và Mỹ Trinh tại hòn đảo Bali xinh đẹp. Ảnh: Sam Nguyễn.