Cặp đôi bị bố mẹ cấm yêu: Người cha và chàng trai nhân vật chính lên tiếng

Vụ việc T. và L. bị bố mẹ nhà trai ngăn cấm tình yêu đang gây sóng trên cộng đồng mạng. Cuối cùng người cha và chàng trai nhân vật chính đã lên tiếng về sự thật.

Như Emdep.vn đã đưa tin về sự việc cô gái tên T. và chàng trai tên L. yêu nhau nhưng bị gia đình cấm cản và đòi phải hủy hôn. Sự việc gây sóng trên cộng đồng mạng xã hội 2 ngày nay.

Sau khi cô gái đăng tải đoạn livestream chia sẻ về lý do bị gia đình nhà bạn trai yêu cầu hủy hôn là do không học đại học và bị gia đình bạn trai nghĩ đã dùng bùa ngải để con trai họ mê mẩn. Nhưng sự thực theo lời cô gái không phải như vậy, 2 người yêu nhau thật lòng.

Trả lời phỏng vấn tờ Thanh Niên, ông Trần Văn Danh (Cha chàng trai) cho biết, gia đình chưa bao giờ ngăn cấm chuyện 2 đứa yêu nhau. Tuy nhiên, ông không đồng ý việc tự tổ chức lễ cưới qua mặt cha mẹ. Theo ông Danh đó là coi thường người lớn.

Tờ Thanh Niên dẫn lời ông Danh cho hay: “Bé T. học trò hồi cấp 2 của vợ tôi. Nó dễ thương, năng nổ trong phong trào văn nghệ lắm. Rồi sau này vào Sài Gòn học thì nó với con trai tôi yêu nhau. Từ lúc 2 đứa yêu đương tới giờ gần 2 năm trời, chưa một lần nào tụi nó dẫn nhau về nhà ra mắt cha mẹ”.

Cặp đôi bị bố mẹ cấm yêu: Người cha và chàng trai nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 1

Cũng theo ông Danh, con dâu tương lai là T. từng học ở Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật. Tuy nhiên, T. học được 1 kỳ rồi nghỉ. Lý do T. đưa ra là do "không đủ tiền theo học nên nghỉ". Gia đình ông Danh đã liên lạc với trường để T. trở lại học. Tuy nhiên, nhà trường không đồng ý.

Còn trên tờ Trí Thức Trẻ, ông Danh cho hay, sau khi biết chuyện con trai tự ý định ngày cưới, vợ chồng ông tức tốc vào Sài Gòn. Đến 27/11, ông và vợ đến nhà trọ của Linh (Quận 3) để nói chuyện.

"Con bé nói: "Mấy ông cướp chồng tôi đi đâu rồi mới trả về?". Lúc này tôi mới khó hiểu: "Cô là ai, tôi chưa từng gặp và con trai tôi chưa từng có vợ mà tự nhiên nhận con tôi là chồng". Sau đó con bé Thương mới cho rằng chúng tôi gây rối trật tự và gọi giang hồ đến quậy phá nên đã báo công an. Nhưng khi công an đến đã xác nhận không có chuyện đó", ông Danh bức xúc nói với tờ Trí Thức Trẻ.

Trả lời tờ Trí Thức Trẻ, ông Danh trải lòng 2 lý do quan trọng mà gia đình không thể chấp nhận được hôn nhân giữa T. và L. do hai đứa giấu gia đình tự lấy giấy tờ nhà đi đăng ký kết hôn. Điều thứ hai là do cặp đôi này chọn ngày cưới vào ngày tổ chức đám giỗ ông bà.

Con trai lên tiếng

Còn trên tờ Một Thế Giới, chàng trai L. cho hay, trong 2 năm qua, anh và T. bị ba mẹ ngăn cấm nhiều lần, thậm chí làm đủ mọi thứ để ngăn cấm.

"Điều này ai cũng biết. Không cần hỏi lại ba tôi. Thử hỏi không ngăn cấm thì tại sao tôi phải lén đi đăng ký kết hôn? Lén lút làm mọi thứ? Nếu đồng ý cho hai đứa quen nhau từ đầu thì lúc Thương có con, tôi xin cưới, thử hỏi ba mẹ tôi có chấp nhận không? Vậy nên sự thật là có ngăn cấm từ đầu”, anh Linh nói với tờ Một Thế Giới.

Về chuyện T. nghỉ học, L. chia sẻ với tờ Trí Thức Trẻ là do không thích môi trường của trường. Ba mẹ L. chưa bao giờ liên hệ với T. về việc này. Anh còn cho hay, có lần T. bị vu khống ăn cắp điện thoại và bị thầy trưởng khoa bắt nhận tội nên Thương chán nản, không học, không thi chứ không phải không có tiền trả học phí.

Anh L. vẫn khẳng định với tờ Trí Thức Trẻ: "Ba mẹ tôi thương tôi nhưng thương sai cách chứ không phải không thương tôi. Đừng ném gạch đá vào ba mẹ tôi nữa".

Cặp đôi bị bố mẹ cấm yêu: Người cha và chàng trai nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 2

Tình yêu 'ngọt lịm' của những cặp đôi chênh chiều cao 30-40cm

Cặp đôi bị bố mẹ cấm yêu: Người cha và chàng trai nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 3

Top 5 cặp đôi con giáp làm chung với nhau thì chỉ có giàu nứt vách, tiền cao như núi

Cặp đôi bị bố mẹ cấm yêu: Người cha và chàng trai nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 4

Đám cưới nhớ đời của cặp đôi với vị khách đặc biệt

Anh Minh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900