Cặp bạn thân SMS Trần Phương - Thiện Hiếu tiếp tục song ca ngọt ngào 'tình tứ' trong clip mới

Đôi bạn thân đến từ đội HLV Lê Minh Sơn tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra bản cover Lucky vô cùng dễ thương.

Sau khi làm dậy sóng cư dân mạng bằng việc cover bản hit của nhau thì mới đây, Thiện Hiếu và Trần Phương đã tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra clip song ca chung ca khúc Lucky, một bản hit rất thành công của Jason Mraz và Colbie Caillat.

Chỉ sau hai giờ đăng tải trên facebook, bản cover đã nhận được hơn 60.000 lượt xem, gần 10.000 lượt like, hơn 1000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận tích cực. Tuy clip được thực hiện vô cùng đơn giản nhưng màn song ca với hai chất giọng độc đáo cùng vẻ đáng yêu, nhí nhảnh của hai nhân vật chính đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem.

Bản cover Lucky cực ngọt của Thiện Hiếu - Trần Phương

Cặp bạn thân SMS Trần Phương - Thiện Hiếu tiếp tục song ca ngọt ngào 'tình tứ' trong clip mới - Ảnh 1

Cặp bạn thân SMS Trần Phương - Thiện Hiếu tiếp tục song ca ngọt ngào 'tình tứ' trong clip mới - Ảnh 2

Clip đạt tới gần 80.000 lượt xem chỉ sau 2 tiếng chia sẻ.

Thiện Hiếu và Trần Phương hiện đang là hai nhân tố cực hot của chương trình Sing My Song. Trong khi Thiện Hiếu được yêu mến qua hiện tượng Ông bà anh thì Trần Phương cũng gây ấn tượng cực mạnh với chất giọng phi giới tính trong ca khúc 0:00 Không giờ. Quen biết nhau từ vòng casting nhưng chỉ sau khi vào cùng đội HLV Lê Minh Sơn, Phương và Hiếu mới nói chuyện nhiều và ngày một thân thiết nhau hơn. Đôi bạn không chỉ hợp cạ trong cuộc sống thường ngày mà còn rất ăn ý trong tư duy và đam mê âm nhạc. Cùng đón chờ xem Thiện Hiếu và Trần Phương sẽ đem đến những bất ngờ gì trong các vòng tiếp theo của Sing My Song - Bài hát hay nhất nhé.

Trần Phương cover Ông bà anh theo phong cách độc - lạ với chất giọng không thể nhầm lẫn của mình

Bản cover 0:00 Không Giờ ấm áp và duyên dáng của Thiện Hiếu

Thu Phương