'Cao thủ ở bẩn' khiến bạn cùng phòng phải bỏ nhà mà ra đi

Việc các 'cao thủ ở bẩn' đến mức bạn cùng phòng phải bỏ nhà mà ra đi thì chúng ta nhận ra câu nói 'nhìn mặt mà bắt hình dong' đôi lúc cũng không chính xác.

Thời gian qua, một lần nữa việc ở bẩn của các thanh niên một lại dậy sóng dân mạng. Sự bừa bộn còn khiến những người bạn ở cùng phòng phải "dứt áo ra đi" vì không thể chịu nổi cách ăn, nếp ở.

Có thể nói, đây là thời đại mà câu nói "trông mặt mà bắt hình dong" không còn quá chính xác nữa, nhất là khi áp dụng vào các cô gái. Bởi có thể, nhìn bề ngoài của họ rất xinh đẹp nhưng đi vào cuộc sống của họ thì nhiều người mới ngã ngửa ra rằng đây chính là "cao thủ ở bẩn" đích thực.

Cư dân mạng vừa qua cứ liên tục được chứng kiến hết trường hợp này đến trường hợp khác kể về các nữ sinh với "tuyệt kỹ" ở bẩn tối thượng.

Khả năng biến phòng ở thành bãi rác tại gia khiến bạn cùng phòng của họ phải lắc đầu ngao ngán, chỉ muốn thu dọn đồ đạc chạy đi ngay là điều đã xảy ra.

Ăn cho sướng miệng nhưng đồ nấu nướng thì vứt mỗi nơi một cái, cô gái này đã khiến bạn cùng phòng không thể chịu và phải lên mạng "bóc phốt" xin cách điều trị.

Đỉnh cao của ở bẩn là đồ mùa đông đến mùa hè rồi vẫn chưa chịu cất đi mà vắt lên chiếc giường tầng và nằm lên tất cả.

Cảnh tượng trước khi chuyển phòng của một thành phần "cao thủ ở bẩn".

Câu hỏi khó nhất trong ngày: Tìm một từ để miêu tả tình trạng của căn phòng. Nhiều dân mạng vui vẻ trả lời: "Cuộc sống mà....đoán thử xem".

Nếu bạn thắc mắc chủ căn phòng sẽ nằm đâu trong đống lộn xộn này thì chắc hẳn câu trả lời của người đó cũng là không biết

Khi girl xinh chuyển phòng trọ nhưng không quên để lại món quà như cơn ác mộng dành tặng người đến sau.

Thiên Anh