Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu

Cao Thiên Trang cho biết cô từng bị bạn bè cách ly vì quá xấu, thậm chí nhiều bạn trai từng từ chối cô vì diện mạo kém duyên ấy.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 1

Thùy Dương và Cao Thiên Trang cùng dắt tay nhau đến tham dự buổi họp báo ra mắt phim "Sắc đẹp ngàn cân" do Host Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò sản xuất.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 2

Xuất hiện tại sự kiện trong trang phục mang hơi hướng hoang dã nhưng cực kì quyến rũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới báo chí và khán giả.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 3

Hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng của làng showbiz cũng đến tham gia sự kiện ra mắt phim của Trương Ngọc Ánh, trong đó gương mặt nổi trội và đang thu hút giới truyền thông về câu chuyện “vịt hóa thiên nga” của mình chính là ca sĩ Đức Phúc .

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 4

Sự hội ngộ của thầy trò Vietnam's Next Top Model All Stars.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 5

Theo dòng dự kiện đang rất hot hiện nay, Cao Thiên Trang và Thùy Dương đã có những chia sẻ rất thật về chủ đề “đẹp tự nhiên hay xấu nhân tạo".

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 6

Nhìn lại clip hành trình của mình, Cao Thiên Trang đã cố kìm nén những giọt nước mắt xúc động bởi cảm xúc, kỉ niệm năm xưa chợt ùa về. Nhưng cô cũng lấy làm tự hào khi ngồi ở đây là một Cao Thiên Trang đã khác, trưởng thành hơn, xinh đẹp và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 7

Tại buổi livestream Cao Thiên Trang mang đến cho khán giả một câu chuyện bây giờ mới kể về sự tự ti bởi ngoại hình của mình. Cô cho biết mình từng bị bạn bè cách ly bởi vẻ ngoài quá đen, quá xấu, quá gầy, quá hô và nhiều bạn trai đã từ chối cô vì diện mạo kém duyên ấy.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 8

Cao Thiên Trang hiểu rõ, đối với showbiz cái đẹp là một đặc ân dành cho người nghệ sĩ. Nhưng đối với nhiều người có tài năng, lại khiếm khuyết về ngoại hình và mạnh dạn tìm đến biện pháp phẫu thuật thẫm mỹ để mang đến sự tin tin cho bản thân là một điều vô cùng được hoan nghênh.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 9

Không ngần ngại chia sẻ về việc từng viện đến "dao kéo", Cao Thiên Trang khắc phục nhược điểm đôi mắt bên to bên nhỏ của mình bằng cách nhấn mí và cắt góc mắt.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 10

Tính từ “thỏa mãn” được Cao Thiên Trang sử dụng để nói về ngoại hình hiện tại của mình và chân dài này cũng đã tự tin tặng cho bản thân 9,5 điểm về nhan sắc.

Cao Thiên Trang từng bị bạn bè cách ly vì quá hô, quá đen, quá xấu - Ảnh 11

Vượt lên chính bản thân và rủ bỏ vẻ ngoài chưa hoàn hảo của mình, Cao Thiên Trang đã thành công và hơn ai hết cô đã chứng minh được thông điệp: “Đẹp vì phẫu thuật thẩm mỹ không hẳn là xấu và quan trọng vẫn là giá trị bên trong con người bạn"./.