Cao Thái Sơn tình cảm với hot girl Cần Thơ trong MV

Dựa vào câu chuyện tình cảm có thật của mình, nam ca sĩ có cảm hứng thực hiện MV mới mang tên "Người cũ còn thương".

Sau một thời gian bận rộn chạy show, Cao Thái Sơn vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên Người cũ còn thương. Bài hát dựa trên câu chuyện tình cảm có thật của anh do nhạc sĩ Thiên Dũng sáng tác riêng.

Cao Thái Sơn tình cảm với hot girl Cần Thơ trong MV - Ảnh 1

Cao Thái Sơn tung MV mới mang tên Người cũ còn thương, dựa trên câu chuyện tình cảm có thật của mình. Ảnh: NVCC.

Trong MV, anh vào vai một chàng trai luôn dành hết tình cảm của mình cho người yêu. Dù không may qua đời vì bệnh tật, nhưng linh hồn anh vẫn trở lại và bên cạnh ủng hộ cuộc sống của người yêu cũ

Đặc biệt trong cảnh quay linh hồn chàng trai quay về vào ngày cưới của người yêu cũ, anh đã nhập vai với tất cả cảm xúc của mình.

Thông qua ca khúc này, anhmuốn gửi gắm đến khán giả thông điệp tình yêu đẹp chính là là khi thấy người mình yêu hạnh phúc. "Dù rằng đối phương có chung bước với mình hay không, hãy yêu thương hết lòng khi còn có thể vì không gì là mãi mãi", anh nói.

Cao Thái Sơn tình cảm với hot girl Cần Thơ trong MV - Ảnh 2

Anh và hot girl Mai Tây nhập tâm khi thể hiện những phân cảnh đau khổ . Ảnh : NVCC.

MV do Cao Thái Sơn làm đạo diễn cùng với Trần Gia Lạc. Đảm nhận vai người yêu của anh là "hot girl Cần Thơ" Mai Tây. "Chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường đến từ Vietnam's Next Top Model Lê Xuân Tiền cũng góp mặt với vai bạn trai mới của cô gái.

Chính thức phát hành sản phẩm này, nam ca sĩ cũng bác bỏ tin đồn tổ chức đám cưới ngoài trời được nhiều khán giả bàn tán trong thời gian gần đây. Anh cho biết các hình ảnh được chia sẻ trên mạng đều là các cảnh quay trong MV Người cũ còn thương.

Phương Giang