Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ

MV "Người cũ còn thương" nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Để đáp lại tình cảm đó, ca sĩ Cao Thái Sơn tổ chức cuộc thi cover bài hát này. Giải Nhất là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nạm kim cương dành cho người thắng cuộc.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ - Ảnh 1

Cao Thái Sơn và bạn diễn trong MV Người cũ còn thương

MV "Người cũ còn thương" được nhạc sĩ Thiên Dũng viết riêng cho giọng ca Cao Thái Sơn và dựa trên câu chuyện có thật của nam ca sĩ. Với MV này, Cao Thái Sơn vừa là đồng đạo diễn vừa là diễn viên chính. MV còn có sự góp mặt của hai gương mặt là Lê Xuân Tiền (Vietnam Next Top Model) và hot girl Cần Thơ Mai Tây. Ba thế hệ 8x, 9x, 10x đã kết hợp ăn ý với nhau để tạo nên một MV đầy xúc động.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ - Ảnh 2

Cao Thái Sơn bảnh bao trong bộ đồ cưới trong MV Người cũ còn thương

Trong "Người cũ còn thương", Cao Thái Sơn vào vai một chàng trai si tình. Số phận không may khiến anh bị bệnh và qua đời, nhưng linh hồn anh vẫn dõi theo cuộc sống của người yêu cũ. Cao Thái Sơn chia sẻ rằng không dễ để diễn tả cảm xúc của một linh hồn trở về thăm người cũ.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ - Ảnh 3

Vậy nhưng khi vào vai, cả đoàn phim đã khóc khi thấy các diễn viên hóa thân rất ngọt vào nhân vật. Ngoài ra, MV cón khiến nhiều fan trầm trồ về độ “chịu chơi” của Cao Thái Sơn khi cho dựng bối cảnh đám cưới ngoài trời lộng lẫy y như thật. Chính những hình ảnh tuyệt đẹp này trong MV đã từng khiến người hâm mộ lầm tưởng về một đám cưới thật ngoài đời của nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn tặng đồng hồ nạm kim cương cho người hâm mộ - Ảnh 4

Cao Thái Sơn tổ chức cuộc thi cover ca khúc MV Người cũ còn thương với trị giá giải thưởng một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nạm kim cương