Cao Thái Sơn "lắm mối tối nằm không"

(Giải trí) - Thế mà, thật nghịch lý, Cao Thái Sơn giờ cô đơn đón lễ tình nhân. Nam ca sĩ này thật đúng với câu "lắm mối tối nằm không".

Ngày lễ tình nhân đang đến gần và theo thường lệ, những người thuộc hội độc thân FA cũng rầm rộ lên mạng tuyển người yêu. Đó có thể là những lời tuyển người yêu thực nhưng cũng có thể chỉ là những lời đùa vui cho đỡ chán trong ngày tình yêu.

Dường như cũng đang trong tình trạng độc thân nên nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng hài hước lên trang cá nhân tuyển người yêu dịp này. Anh viết: "Valentine một mình... Tuyển người yêu đi chơi Valentine. Tiêu chuẩn tính tình dễ thương, cao vừa đủ không phải đứng lên ghế để hôn...Trái tim phải ấm thì bàn tay mới ấm để nắm tay.. hihi .. "

Là những người bận rộn nên việc các ngôi sao độc thân không phải là chuyện lạ. Vậy nhưng, với Cao Thái Sơn, việc anh vẫn còn độc thân và phải lên mạng tuyển người yêu đi chơi thì quả là khó tin.

Thời gian gần đây, theo như những chia sẻ của ca sĩ này thì anh đã quy y cửa Phật, thạm xa showbiz để hoàn thành công việc riêng. Như vậy, thời gian rảnh rỗi của Cao Thái Sơn là khá nhiều. Anh lại sở hữu vẻ ngoài điển trai, giàu có mà vẫn "ế" thì quả là bất ngờ.

Không chỉ vậy, Cao Thái Sơn còn nổi tiếng là người đào hoa trong làng giải trí. Nam ca sĩ thời gian qua liên tiếp dính phải những nghi vấn tình cảm. Không tính những lần thân mật với những người không tiếng tăm thì chỉ kể đến những câu chuyện đình đám đã đủ thấy Cao Thái Sơn đào hoa đến thế nào.

Cao Thái Sơn đào hoa với nhiều nghi án tình cảm.

Đầu tiên là câu chuyện với Adam Nguyễn. Dù không lên tiếng khẳng định và thậm chí là kịch liệt phản bác nhưng những hình ảnh thân mật, tình cảm của hai người đã chứng minh tất cả. Từ những tấm hình diện đồ đôi đi du lịch, tạo dáng trong phòng ngủ đã đủ thấy tình cảm của cả hai.

Tiếp đó, Cao Thái Sơn lại bị đồn yêu Hồng Quế. Cả hai liên tục tung ra những hình ảnh thân mật, những lời đầy yêu thương, tình cảm trên trang cá nhân. Thậm chí, cả hai còn không ngần ngại trao nhau những nụ hôn và công khai với mọi người.

"Hết em tới chị", sau khi thân mật tình cảm cùng Hồng Quế, Cao Thái Sơn lại bị dính tới tin đồn hẹn hò cùng Quế Vân. Cả hai lại như hình với bóng, Quế Vân và Cao Thái Sơn lại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Cả hai còn gây sốc khi tung hình ảnh bán nude bên nhau.

Vậy nhưng, anh vẫn cô đơn trong ngày lễ tình nhân.

Trên sân khấu ca nhạc gần đây, Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Hồng Thuận còn ôm nhau đầy tình tứ khiến nhiều người không khỏi "sởn da gà". Dù không chính thức thừa nhận nhưng công chúng đều khẳng định nam ca sĩ yêu hết người này đến người kia.

Thế mà, thật nghịch lý, Cao Thái Sơn giờ cô đơn đón lễ tình nhân. Nam ca sĩ này thật đúng với câu "lắm mối tối nằm không".