Cao Thái Hà tích cực đóng phim để lo chi phí chữa bệnh cho bố

Dù bố đang bệnh nặng nhưng Cao Thái Hà vẫn miệt mài trên phim trường, không làm ảnh hưởng đến tiến độ đoàn phim.

Cao Thái Hà tích cực đóng phim để lo chi phí chữa bệnh cho bố - Ảnh 1

Cao Thái Hà đến sự kiện

Chiều 31.10, trời mưa không ngớt, Cao Thái Hà vẫn dành thời gian đến ra mắt bộ phim Chàng khờ mất vợ của đạo diễn Lê Lộc cùng đoàn làm phim. Đây là bộ phim tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất mà Cao Thái Hà trở lại sau 2 tháng nghỉ ngơi vì áp lực từ việc bị khán giả ghét cay ghét đắng khi đóng liên tiếp vai ác.

Cao Thái Hà tích cực đóng phim để lo chi phí chữa bệnh cho bố - Ảnh 2

Cao Thái Hà trở lại với vai chính diện sau hai vai ác bị khán giả ghét

Khác xa với một Kim Oanh đầy mưu mô trong Đồng tiền quỷ ám hay Trâm trong Chạm vào danh vọng, lần này Cao Thái Hà được “chọn mặt gửi vàng” cho vai chính diện.

Trong phim, Cao Thái Hà (vào vai Xuân) và Nhan Phúc Vinh (vai Minh Khờ) được hai gia đình hứa hôn. Vì Minh quá khờ dẫn đến những tình huống hài hước, khó chịu nên buộc Xuân phải dùng chiêu trò để rời xa.

Cao Thái Hà tích cực đóng phim để lo chi phí chữa bệnh cho bố - Ảnh 3

Cao Thái Hà và “chồng khờ” Nhan Phúc Vinh

Hiện tại, bố của Cao Thái Hà đang xạ trị ung thư phổi nhưng vì yêu nghề và muốn kiếm tiền cho bố chữa bệnh, nữ diễn viên đã vượt qua nỗi buồn mà cố gắng. Đoàn phim cũng hỗ trợ và sắp xếp lịch để cô có thời gian về nhà thăm bố thường xuyên.

Cao Thái Hà tích cực đóng phim để lo chi phí chữa bệnh cho bố - Ảnh 4

Tạo hình hiền lành của Cao Thái Hà trong phim

Cô xúc động chia sẻ: “Không phải vì mê tiền mà Hà lăn lộn trên phim trường, Hà đang trân trọng những cơ hội nghề nghiệp đến với mình. Hà cũng muốn khán giả nhìn nhận mình là diễn viên có đam mê và hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau. Hà rất cần tiền để chữa trị cho bố, lo chu toàn cho mẹ và em nhưng không vì thế mà làm nghề vô tâm, hời hợt. Hà sẽ sắp xếp để không làm ảnh hưởng đến toàn thể ê-kíp và những ai đang kỳ vọng Hà”, người đẹp bày tỏ.

Cao Thái Hà cũng cho hay sau Chàng khờ mất vợ, cô cũng nhận được vai chính trong một dự án truyền hình và từ chối hai lời mời từ các nhà sản xuất vì để dành thời gian chăm sóc cha.

Sơn Trí
Ảnh: Mr.AT