Cao Thái Hà bị ghét vì... đóng vai phản diện quá đạt

Nữ diễn viên Chạm vào danh vọng cho biết cô sốc và buồn khi những ngày qua liên tiếp nhận những bình luận không hay trên mạng xã hội chỉ vì... đóng vai phản diện trong bộ phim này.

Cao Thái Hà sốc và buồn khi những ngày qua liên tiếp nhận những bình luận không hay trên mạng xã hội

Sau gần 2 năm gắn liền với những vai "gái quê" hiền lành, ngây thơ, thời gian gần đây, Cao Thái Hà thử sức với những vai phản diện và bước đầu được các đạo diễn đánh giá cao, đặc biệt là vai Kim Oanh trong Đồng tiền quỷ ám hay mới đây nhất là Trâm trong Chạm vào danh vọng.

Vai Trâm được xem là thử nghiệm mới của Cao Thái Hà khi cô hóa thân thành một cô gái chân dài đầy mưu mô, thủ đoạn. Để đạt được mục đích, Trâm thậm chí còn phá bỏ đứa con trong bụng để trả thù người dẫn cô vào những bi kịch. Với khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn và đồng nghiệp trong vai diễn này. Tuy nhiên, điều cô không ngờ rằng vai diễn của mình bị ghét đã khiến khán giả... ghét lây sang cô.

Nữ diễn viên không ngờ mình bị ghét chỉ vì... đóng vai ác quá đạt

Những ngày qua, khi bộ phim lên sóng, ngoài những lời khen dành cho diễn xuất, Cao Thái Hà vấp phải không ít những chỉ trích nặng nề trên mạng khiến cô vô cùng sốc và buồn. Nữ diễn viên kể: "Có lần đi ăn bún riêu, tôi bị hỏi rằng con ơi, mặt con cũng dễ thương mà sao con ác quá vậy con?".

Cao Thái Hà chia sẻ: "Tôi không ngờ rằng hiệu ứng của Chạm vào danh vọng quá lớn đã để lại một vài chuyện không vui. Một vài người xem phim ghét Trâm trong phim và... ghét luôn cả tôi ở ngoài đời. Những bình luận không hay trên Facebook hay khi ra đường bị chỉ trỏ làm tôi thấy bất ngờ và không hiểu sao mình bị áp đặt như thế".

Khi được hỏi điều đó có khiến cô cân nhắc lại khi nhận vai diễn không, Cao Thái Hà đáp: "Tôi hiểu rằng là diễn viên mình phải hóa thân vào nhiều tuyến nhân vật, bị ghét cay ghét đắng trên phim tức là tôi đã hoàn thành tốt vai diễn".

Hiện tại, Cao Thái Hà và một số người bạn đang trên đường đến Quảng Bình giúp bà con vùng lũ. Ngay sau đó, nữ diễn viên sẽ trở lại phim trường bằng dự án Chàng khờ mất vợ của đạo diễn Lê Lộc. Lần này, cô vào vai Xuân, một cô gái hiền ngoan, vui tính khác xa hai vai diễn phản diện trước đó.

Ngát Ngọc