Cao 1,5m ngực khủng như 2 quả dưa hấu

TG- Một người phụ nữ Anh sau khi phẫu thuật nâng ngực ba lần, cô đã có cỡ ngực 30KK (127 cm) và hiện là người phụ nữ "ngực giả” lớn nhất Vương quốc Anh.

Debbie Delamar, 34 tuổi, cao 1,5 mét, là người Brecon (Powys), xứ Wales của Savills đã có 3 lần phẫu thuật nâng ngực từ khi 28 tuổi.

Debbie Delamar.

Lần đầu tiên phẫu thuật, cô đã biến cỡ ngực của mình từ 30DD sang 30FF. Lần tiếp theo tăng lên cỡ 30HH. Nhưng đến lần thứ 3 thì rất nhiều bác sĩ từ chối phẫu thuật tiếp cho cô.

Rất may, đến tháng 5 vừa rồi, Debbie đã thành công trong việc tìm kiếm một bác sĩ sẵn sàng để đáp ứng mong muốn của mình.

Cô phải dùng đến 8.000 bảng Anh (gần 300 triệu) đến Bệnh viện Highgate để thực hiện ước mơ tăng cỡ ngực của mình lên 30KK.

Được biết, Debbie đã phải đặt loại silicone đặc biệt này ở một công ty nổi tiếng của Pháp. Mỗi bên ngực chứa 1,47 lít silicon. Tổng lượng silicon trên bộ ngực của Debbie vào khoảng hơn 2,8 lít.

Debbie cũng thừa nhận nhiều lúc bộ ngực khủng này đem lại bất tiện cho mình. Nó đã khiến bà mẹ hai con không thể vỗ 2 bàn tay vào nhau.

Debbie chia sẻ: "Khi tôi đi đến bất cứ đâu, mọi người sẽ nhìn chằm chằm vào tôi. Đặc biệt là những người đàn ông có vợ hoặc đang đi cùng bạn gái, khi họ nhìn tôi như vậy chắc chắn sẽ bị vợ hay người yêu của mình ghen loạn lên. Nhưng tôi lại thích mình như vậy, ngực càng lớn càng tốt”.

Debbie Delamar cùng chồng.

Debbie cho biết mình không phải bà mẹ như thông thường, nhưng cô không làm tổn thương bất cứ ai vì việc này