Canon "trình làng" sản phẩm mới nhất tại Digital Emotion 2016

Khách hàng yêu thích dòng máy ảnh Canon được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất như DSLR EOS 1Dx Mark II, EOS 80D and EOS 1300D, PIXMA Pro500... tại triển lãm Digital Emotion 2016.

Khách tham quan triển lãm. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)

Khách hàng yêu thích dòng máy ảnh Canon được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất như DSLR EOS 1Dx Mark II, EOS 80D and EOS 1300D, PIXMA Pro500... tại triển lãm Digital Emotion 2016, chính thức khai mạc ngày 12/5 tại Trung tâm triển lãm SECC (Thành phố Hồ Chí Minh).

Digital Emotion 2016 là sự kiện được tổng hợp từ 3 triển lãm về công nghệ (phát thanh truyền hình, nghe nhìn, thiết bị chụp ảnh và thiết bị thông minh) và sự kiện đặc biệt tại triển lãm là màn độc diễn của dòng máy ảnh Canon EOS 1DX Mark II.

Những đơn vị chính tham dự triển lãm lần này gồm Canon, Nikon và các công ty nổi tiếng làm về phụ kiện máy ảnh của triển lãm thiết bị chụp ảnh. SCTV và HTVC, đại diện cho các đài truyền hình, cùng Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV tham dự triển lãm Phát thanh truyền hình.

Ngoài ra, triển lãm còn có sự xuất hiện của các khu gian hàng thuộc hơn 50 công ty đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngoài các thiết bị truyền thống, Digital Emotion 2016 hứa hẹn thu hút nhiều tín đồ của các công nghệ mới như thiết bị thực tế ảo và flycam.

Tham dự triển lãm, du khách có cơ hội thử sức trong khu trải nghiệm thực tế ảo và 6 cuộc thi lái flycam với phần thưởng là chính sản phẩm này. Tại khu trải nghiệm thực tế ảo, sẽ có sự hiện diện của công ty nổi tiếng Hàn Quốc Darim Vision.

Digital Emotion 2016 tại SECC được mở cửa trong 3 ngày, từ 12-14/5, trong khung thời gian 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều./.