Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ Mike Tyson đánh người trên máy bay: Nạn nhân từ chối hợp tác

  Báo Tổ Quốc
  59 liên quanGốc

  Cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc liên quan tới 'Tay đấm thép' Mike Tyson.

  Theo thông tin từ tờ TMZ, "Tay đấm thép" Mike Tyson đã tấn công một hành khách trên chuyến bay từ San Francisco tới Florida vào tối ngày 20/4 (theo giờ địa phương). Trang tin này sau đó đã đăng tải đoạn video về vụ việc trên.

  Sở cảnh sát San Francisco cho biết đã tiến hành điều tra vụ việc. "Cơ quan chức năng đã có mặt và làm việc với 2 chủ thể được cho có liên quan. Một người trong số này đã được điều trị tại chỗ. Vết thương không nguy hiểm tới tính mạng. Người này (nạn nhân) cung cấp rất ít thông tin và từ chối hợp tác sâu hơn với cơ quan chức năng", sở cảnh sát đưa ra thông báo vào hôm 21/4. Hiện tại, chưa có lệnh bắt nào được công bố.

  Hành khách trên chuyến bay cho hay ban đầu Mike Tyson tỏ ra khá vui vẻ khi một nhóm người tới trò chuyện và xin chụp ảnh chung.

  Tuy nhiên, một thành viên trong số này được cho có hành động đi quá giới hạn, liên tục khiêu khích "Tay đấm thép". Cựu võ sĩ 55 tuổi cho biết còn bị hành khách trên ném một chai nước về phía mình. Mất bình tĩnh, nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới đã vung tay đấm liên tục vào vị hành khách nọ.

  Trên AP, đại diện của Mike Tyson cũng có chia sẻ đầu tiên. Người này xác nhận vụ việc trên có thật. "Không may khi ngài Tyson vướng phải một vụ việc trên chuyến bay với một hành khách hung dữ, người đã khiêu khích và ném chai nước về phía ông ấy", người này cho hay.

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/canh-sat-vao-cuoc-dieu-tra-vu-mike-tyson-danh-nguoi-tren-may-bay-nan-nhan-tu-choi-hop-tac-402022224103510544.htm