Cảnh sát phá hai sòng bạc ở vùng ven TP.HCM

Công an huyện Bình Chánh phối hợp với Phòng CSHS, Công an TP.HCM triệt phá hai tụ điểm đánh bạc trên địa bàn.

Ngày 3-2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM triệt phá hai sới bạc ở trên địa bàn.

Theo đó, tối 31-1, hơn 20 người đang sát phạt ở căn nhà trên địa bàn xã Phạm Văn Hai thì Đội CSHS, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với Công an xã Phạm Văn Hai và Đội 5, Phòng CSHS (PC02), Công an TP.HCM ập vào.

Công an huyện Bình Chánh lần lượt bắt quả tang 2 tụ điểm cờ bạc trên địa bàn. Ảnh: CA

Công an huyện Bình Chánh lần lượt bắt quả tang 2 tụ điểm cờ bạc trên địa bàn. Ảnh: CA

Nhiều người hốt hoảng bỏ cả tài sản tính đường tháo chạy nhưng các lối ra đã bị chốt chặn. 20 người cùng nhiều tang vật liên quan bị đưa về trụ sở để làm rõ.

Qua điều tra, Công an xác định địa điểm này do Hồ Tuấn Lạc (34 tuổi) và Võ Thị Nguyệt Hiếu (43 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) đứng ra tổ chức.

Công an tạm giữ, xử lý hình sự với nhiều người liên quan về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Ảnh: CA

Trước đó, khuya 28-1, Công an huyện Bình Chánh cũng phối hợp Đội 5 - Phòng PC02 triệt phá một sòng bạc trên địa bàn xã Hưng Long do Đoàn Khuê Bích (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) và Phạm Thị Trúc Linh (36 tuổi, quê Sóc Trăng) tổ chức và thu tiền xâu.

Bích khai do cần tiền tiêu xài nên thuê địa điểm của vợ chồng Phạm Thị Trúc Linh để tổ chức sòng bài cào ba lá ăn tiền trong dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, tiền thuê là 300 ngàn đồng/ ngày, trường hợp thu được tiền xâu nhiều hơn thì sẽ cho thêm.

Công an ban đầu xác định sới bạc này tổ chức được khoảng 7 ngày nhưng những người cầm đầu đã thu được hàng chục triệu đồng tiền xâu.

NGUYỄN TÂN

Nguồn PLO: https://plo.vn/canh-sat-pha-hai-song-bac-o-vung-ven-tphcm-post718437.html