Cảnh sát Nhật Bản bắt kẻ chuyên liếm chân phụ nữ

Cảnh sát Nhật Bản ngày 8.11 cho biết đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc liếm và gặm bàn chân nhiều phụ nữ hơn 30 phút rồi để lại thư cảm ơn.

Cảnh sát Nhật Bản bắt kẻ chuyên liếm chân phụ nữ - Ảnh 1

Cảnh sát bắt được người được mệnh danh là “kẻ liếm chân”

Hồi tháng 7.2016 tại thành phố Kyoto, ông Akira Nishiyama (56 tuổi) giả vờ nhờ một cô gái độ 20 tuổi ngồi lên xe hơi ông (chỗ ngồi tài xế) để thử đạp phanh giúp ông kiểm tra phanh xe.

Ngay sau đó, ông Nishiyama lập tức nắm lấy bàn chân cô gái, tháo giày ra và bắt đầu liếm bàn chân cô, một người phát ngôn không nêu tên của sở cảnh sát Kyoto cho biết.

Người phát ngôn cho hay cảnh sát bắt giữ ông Nishiyama vào ngày 7.11 tại thành phố Kyoto với cáo buộc tấn công tình dục.

Cô gái nói với cảnh sát rằng cô không thể bỏ chạy vì bị ông Nishiyama giữ chặt bàn chân, theo tờ Asahi Shimbun (Nhật Bản). Tờ Sankei Shimbun (Nhật Bản) đưa tin cô gái đã cố dùng điện thoại di động quay lại cảnh liếm chân để làm bằng chứng, ghi lại biển số xe rồi báo cảnh sát.

Asahi Shimbun cho hay ông Nishiyama còn liếm và gặm gót chân của những người phụ nữ khác trong vòng khoảng 30 phút rồi để lại thư “cảm ơn”, trước khi thả nạn nhân đi.

Một số vụ án liếm chân phụ nữ đã xảy ra tại cùng khu vực ở thành phố Kyoto kể từ năm 2012 và cảnh sát nỗ lực truy lùng thủ phạm được mệnh danh là “kẻ liếm chân”, theo Asahi Shimbun.

Phúc Duy