Cảnh sát ngăn nam thanh niên không tỉnh táo lao vào đoàn tàu

Phát hiện nam thanh niên có biểu hiện không bình thường đang cố lao qua đường sắt khi tàu đang đến, cảnh sát giao thông đã lao ra ngăn chặn.

Cảnh sát ngăn nam thanh niên không tỉnh táo lao vào đoàn tàu - Ảnh 1

Gia đình anh Điệp tại trụ sở Đội Cảnh sát giao thông số 14 (Ảnh: CQCN cung cấp)

Phát hiện nam thanh niên có biểu hiện không bình thường đang cố lao qua đường sắt khi tàu đang đến, cảnh sát giao thông đã lao ra ngăn chặn. Sau khi đưa người này về trụ sở, tổ công tác xác định người điều khiển xe có dấu hiệu mắc bệnh thần kinh nên đã liên lạc với gia đình đến đón.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 24/10 tại nút giao Linh Đàm-Giải Phóng (Hà Nội.)

Vào thời điểm trên, tàu SE5 từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị qua nút giao nên nhân viên đường sắt tiến hành kéo rào chắn. Lúc này, bất ngờ có một thanh niên bất chấp nguy hiểm, đòi điều khiển xe máy đi qua.

Phát hiện sự việc, tổ công tác của đội cảnh sát giao thông số 14 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội) gồm Thưọng úy Lê Văn Lợi, Đặng Hoàng Tân và Lê Văn Chính đã lao ra chặn chiếc xe máy biển kiểm soát 35F8 - 0735 lại. Nhận thấy người điều khiển xe là Đỗ Văn Điệp có biểu hiện không bình thường liên tục nhận mình là vĩ nhân, tổ công tác đã chủ động mời thanh niên về chốt làm việc.

Trước biểu hiện bất thường của anh Điệp, cảnh sát đã liên lạc với thân nhân của anh và được biết nam thanh niên này bị tai nạn giao thông đầu năm 2015 sau đó có biểu hiện không bình thường hay bỏ nhà ra đi. Cách đây 3 ngày, khi gia đình không để ý Điệp đã lấy xe máy bỏ đi đâu không rõ làm bố đẻ và gia đình đi tìm lên tận Thái Nguyên, Vĩnh Phúc...

Sau khi tiếp nhận thông tin, tổ công tác đã báo cáo đơn vị và chủ động liên hệ với gia đình để đón anh Điệp về./.