Cảnh sát mời siêu mẫu Thanh Hằng đến làm việc

Đội CSGT Công an Q.3, TP.HCM đang làm thủ tục mời siêu mẫu Thanh Hằng đến làm việc để điều tra làm rõ về vụ mở cửa xe ô tô gây tai nạn cho người đi đường.

Liên quan đến thông tin s'iêu mẫu mở cửa ô tô gây tai nạn cho nữ sinh” xảy ra vào sáng 26/8 tại giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM như VietNamNet đã thông tin, trung tá Phan Hoàng Vũ – Đội trưởng đội CSGT – công an Q.3 cho biết, đang mời bà Phạm Thị Thanh Hằng (SN 1983, ngụ Q.Bình Thạnh), tức siêu mẫu Thanh Hằng đến để làm việc.

Xe ô tô của siêu mẫu Thanh Hằng đang bị giữ tại công an Q.3, TP.HCM

Được biết siêu mẫu Thanh Hằng đứng tên là chủ sở hữu ô tô Mercedes loại C300 màu trắng, mang BKS 51A – 540.20 mà công an Q.3 đang giữ để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Riêng về nạn nhân của vụ tai nạn, là nữ sinh tên Thảo, phía Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình TP.HCM cho biết có 1 vết thương ở bàn chân phải, đứt gân duỗi ngón ở bàn chân phải.

Nữ sinh này cũng như gia đình không trao đổi về vụ tai nạn.

Phía siêu mẫu Thanh Hằng cũng xác nhận về vụ tai nạn nhưng cô này nói cơ quan công an đang điều tra.

Trên trang Facebook được cho là của siêu mẫu Thanh Hằng có dòng chia sẻ “Va chạm xe chút xíu, không có gì nghiêm trọng và mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa…”.

Như VietNamNet đã thông tin, sàng 26/8 một số người thấy siêu mẫu Thanh Hằng lái ô tô Mercedes và tấp vào trước cổng một công ty giải trí nằm gần giao lộ Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu.

Lúc đó, siêu mẫu này mở cửa ô tô ở bên trái là cửa ở vị trí người lái, nhưng do thiếu quan sát nên đã làm nữ sinh tên Thảo đang điều khiển xe trên đường đâm thẳng vào cửa ô tô, té xuống đường.

Trung tá Vũ cho biết thêm, sẽ mời Thanh Hằng lên làm việc để xác minh cụ thể siêu mẫu này hay tài xế là người điều khiển xe gây tai nạn nói trên.

Được biết, người quản lý của siêu mẫu Thanh Hằng đã tiếp xúc với nạn nhân để thương lượng giải quyết vấn đề hậu quả sau tai nạn.

Anh Sinh