Cảnh sát Malaysia bổ sung Honda Civic vào đội xe tuần tra

Lực lượng cảnh sát Malaysia vừa bổ sung vào đội xe của mình những chiếc Honda Civic đời mới nhất phục vụ công tác tuần tra.

Honda Civic thuộc biên chế của cảnh sát Malaysia.

Honda Civic thuộc biên chế của cảnh sát Malaysia.

Mới đây, lực lượng cảnh sát hoàng gia Malaysia vừa nhận lô nhiều chiếc Honda Civic thế hệ mới nhất. Những chiếc xe này sẽ được bổ sung vào đội xe tuần tra của lực lượng này.

Theo những hình ảnh đã có, chiếc Civic này có màu sơn trắng và được trang trí các chi tiết đặc trưng của lực lượng cảnh sát. Dòng chữ POLIS kích thước lớn được dán trên nắp capo và hai bên cánh cửa kèm logo. Ngoài ra còn được nhận diện bằng các decal màu xanh cùng số hiệu.

Những chiếc Civic được bắt gặp khi vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Trước đó, nhiều người dân tại Malaysia đã bắt gặp chiếc xe chuyên dụng chở nhiều chiếc Civic với họa tiết tương tự trong quá trình vận chuyển. Đây không phải là lần đầu tiên lực lượng cảnh sát quốc gia này lựa chọn Honda Civic. Theo thống kê, hiện nay đã có tới 425 chiếc Civic thế hệ thứ 10 biên chế lực lượng này.

Ra mắt tại Malaysia vào tháng 1/2022 tại Malaysia, Honda Civic thế hệ thứ 11 xuất hiện với tất cả các biến thể ra mắt được trang bị động cơ xăng I4 VTEC Turbo, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất 182 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 240 Nm từ 1.700 vòng/phút đến 4.500 vòng/phút.

Nghi Đức

Theo Paultan

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/canh-sat-malaysia-bo-sung-honda-civic-vao-doi-xe-tuan-tra-post1613940.tpo