Cảnh sát kịp thời ngăn chặn người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử

Nhận được tin báo của người dân về việc có người phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương tự tử, chiến sĩ CSGT Đội số 1 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) lập tức đến hiện trường và kịp thời ngăn chặn hành động dại dột.

Chiều 19/6, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) cho biết, các chiến sĩ của đơn vị vừa kịp thời ngăn chặn người phụ nữ có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Khu vực người phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương tự tử. Ảnh: Đ.H.

Khu vực người phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương tự tử. Ảnh: Đ.H.

Vào khoảng 16h10 cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 1 nhận được tin báo từ người dân về việc có người phụ nữ định nhảy cầu Chương Dương (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) tự tử.

Ngay sau đó, Thiếu tá Nguyễn Văn Kết (cán bộ Đội CSGT số 1) ứng trực phía Nam cầu Chương Dương đã cùng tổ bảo vệ cầu tới hiện trường.

Các chiến sĩ CSGT ngăn chặn người phụ nữ nhảy cầu. Ảnh: Đ.H.

Các chiến sĩ CSGT ngăn chặn người phụ nữ nhảy cầu. Ảnh: Đ.H.

Bằng cách vừa động viên vừa kịp thời khống chế, tổ công tác cùng người dân đã đưa được người phụ nữ vào nơi an toàn.

Tiếp đó, Thiếu tá Nguyễn Văn Kết nhanh chóng đưa người phụ nữ về Công an phường Ngọc Lâm (quận Long Biên).

Cơ quan công an làm rõ người phụ nữ này là chị N.T.L. (SN 1986, ở TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Chị L. sau khi ổn định tinh thần đã cam kết không làm điều dại dột. Cơ quan công an cũng đã liên hệ với người thân của chị L. để phối hợp giải quyết.

Theo thông tin ban đầu, do buồn chán chuyện gia đình nên chị L. đi xe từ nhà lên cầu Chương Dương với ý định tự tử.

Tiến Dũng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/canh-sat-kip-thoi-ngan-chan-nguoi-phu-nu-nhay-cau-chuong-duong-tu-tu-2293259.html