Cảnh sát Hà Nội đang truy tìm 2 thanh niên đi xe máy đạp người phụ nữ trên đường

Cảnh sát Hà Nội đang truy tìm 2 thanh niên không đội MBH, phóng xe với tốc độ cao, đạp người phụ nữ đi xe máy trên đường thuộc địa bàn quận Long Biên.

Ngày 2/3, Công an quận Long Biên và Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội đang khẩn trương vào cuộc làm rõ hành vi côn đồ của 2 đối tượng điều khiển xe máy không đội MBH, gây gổ, dùng chân đạp người phụ nữ đi xe máy cùng chiều.

Lãnh đạo Đội CSGT đường bộ số 5 (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội) cho biết, hiện tại đang phối hợp cùng Công an quận Long Biên và các lực lượng chức năng trích xuất camera dọc tuyến đường di chuyển của các đối tượng để nhanh chóng truy bắt.

Trước đó, trong ngày 1/3, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hành vi của hai đối tượng (xác định bước đầu thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên) điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave (chưa rõ biển kiểm soát) di chuyển tại khu vực Vinhomes Long Biên (phường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội). Hai đối tượng trên có hành vi bạo lực, đạp trực diện vào người phụ nữ đang tham gia giao thông cùng chiều, sau đó bỏ chạy. Rất may người phụ nữ kịp phản ứng nên chỉ loạng choạng tay lái.

Vụ việc chưa xảy ra tai nạn nghiêm trọng, nhưng hình ảnh trên đã khiến cộng đồng mạng và người dân rất bức xúc. Cơ quan công an cũng xác định, đây là hành vi nguy hiểm và đang yêu cầu gia đình của hai thanh niên kia khi nắm được sự việc nên vận động các đối tượng ra trình diện để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Văn Huế

Nguồn GTVT: https://tapchigiaothong.vn/canh-sat-ha-noi-dang-truy-tim-2-thanh-nien-di-xe-may-dap-nguoi-phu-nu-tren-duong-183240301221210116.htm