Cảnh sát giao thông truy bắt kẻ trộm xe máy ở Sài Gòn

Nghe người dân báo mất xe máy, cảnh sát đứng điều tiết giao thông dùng môtô đặc chủng truy đuổi kẻ gian. Sau khoảng một km, lực lượng làm nhiệm vụ trấn áp được nghi can.

Chiều 27/10, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM), đã chuyển hồ sơ cùng nghi can Trần Trung Tín (32 tuổi, quê Bình Phước) cho Công an quận Bình Tân làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản, theo tin tức trên báo Zing news.

Cảnh sát giao thông truy bắt kẻ trộm xe máy ở Sài Gòn - Ảnh 1

CSGT bắt tên trộm xe máy khi đang làm nhiệm vụ. Ảnh: Công an cung cấp.

Sáng cùng ngày, 2 chiến sĩ thuộc Đội CSGT Phú Lâm (PC67, Công an TP.HCM) đang điều tiết giao thông ở khu vực quốc lộ 1 – đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì có người đến báo bị mất trộm xe máy Wave màu xanh.

Hai cảnh sát dùng môtô đặc chủng truy đuổi kẻ gian theo hướng người dân cung cấp. Lực lượng truy bắt kịp thông báo qua bộ đàm với các tổ CSGT khác đang làm trên đường nhờ phối hợp.

Theo báo Dân trí, nhờ sự phối hợp nhịp nhàng và đầy tinh thần trách nhiệm của các CSGT nên khi tên trộm (sau đó được xác định là đối tượng Tín) vừa chạy chiếc xe trộm được đến giao lộ QL1 – Lê Trọng Tấn (quận Bình Tân) đã bị các CSGT chặn lại để kiểm tra.

Khám xét trong người tên Tín, CSGT thu giữ nhiều đoản dùng để phá khóa xe và đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngay sau đó, CSGT đã áp giải tên trộm cùng tang vật đến bàn giao cho công an địa phương lập hồ sơ xử lý.

Hồng Hà (T/H)