Cảnh sát giao thông dọn 'bẫy' dầu loang giúp dân tránh tai nạn

Trong khi làm nhiệm vụ, CSGT Hà Nội phát hiện "bẫy" dầu loang đã nhanh chóng dọn dẹp tránh để gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Ngày 17-10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội thông tin: Sáng 13-10, tổ công tác Đội CSGT số 15 thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Quốc lộ 18, phát hiện trên đoạn đường nhánh từ Quốc lộ 18 đi Quốc lộ 3 thuộc địa phận xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội có nhiều chất thải dầu máy của phương tiện lưu thông từ trước bị đổ ra đường, tạo thành cái “bẫy” gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

Cảnh sát giao thông dọn 'bẫy' dầu loang giúp dân tránh tai nạn - Ảnh 1

CSGT dọn "bẫy" dầu loang để tránh xảy ra TNGT cho người tham gia giao thông trên đường

Tổ công tác đã tổ chức hướng dẫn phân luồng, cảnh báo các phương tiện từ xa, đồng thời thông báo cho Công ty cổ phần công trình giao thông 2 để phối hợp dọn dẹp vết trơn trượt. Đến 8h cùng ngày, sự cố đã được khắc phục, người tham gia giao thông được đảm bảo an toàn.

Trước đó, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1 - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, chỉ huy điều khiển giao thông tại ngã tư Bà Triệu - Trần Hưng Đạo, phát hiện chiếc ví màu đen bên trong có gần 1 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Phạm Thành Long (ở xã An Bài, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) cùng một số giấy tờ quan trọng khác. Tổ công tác đã liên hệ với CAH Quỳnh Phụ, qua đó mời anh Phạm Thành Long là chủ nhân của chiếc ví đến đơn vị để nhận lại tài sản.

12h cùng ngày, anh Long đã đến trụ sở Đội CSGT số 1 để nhận lại tài sản cùng các giấy tờ bị mất. Tại đây, anh Long đã cảm kích khi nhận lại số tài sản đánh rơi, đồng thời xúc động cảm ơn CSGT đã hết lòng vì nhân dân phục vụ.