Cảnh sát giao thông cứu người đàn ông giữa dòng nước chảy xiết

Một người đàn ông tên H bất ngờ nhảy cầu Chương Dương tự tử, khi đang chới với giữa dòng nước chảy xiết thì được các đồng chí cảnh sát giao thông kịp thời vớt lên.

Cảnh sát giao thông cứu người đàn ông giữa dòng nước chảy xiết - Ảnh 1

Cảnh sát đang sơ cứu người đàn ông vừa nhảy cầu tự tử.

Khoảng 15h10 ngày 8.10, người dân quanh khu vực cầu Chương Dương (Hà Nội) phát hiện một người đàn ông trung niên nhảy cầu tự vẫn. Ngay sau khi nhận được tin báo, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 5 gồm Đại úy Vũ Quốc Hoàn, Thiếu úy Hà Văn Dũng và anh Vương Quốc Tài đã khẩn trương tìm các phương tiện hỗ trợ.

Tổ công tác nhanh chóng xác định được vị trí của người tự tử thuộc nhịp số 9 cầu Chương Dương và huy động ca nô ra vị trí trên để ứng cứu. Bất chấp dòng nước chảy xiết cùng tình trạng nguy kịch của nạn nhân, tổ công tác đã kịp thời vớt được nạn nhân khi ông này đã đuối nước, sắp chìm xuống đáy sông.

Cảnh sát giao thông cứu người đàn ông giữa dòng nước chảy xiết - Ảnh 2

Cảnh sát cùng người dân kịp thời đưa người đàn ông nhảy cầu vào sơ cứu.

Khi đưa lên bờ, tổ công tác phải dùng các biện pháp sơ cứu người đàn ông mới tỉnh lại. Thông tin ban đầu xác định, danh tính người đàn ông là Nguyễn Quang H(54 tuổi ở phường Khương Hạ, Thanh Xuân). Nguyên nhân ông H ra cầu Chương Dương tự tử là do buồn chán chuyện riêng và muốn quyên sinh. Ngay sau đó, tổ công tác sau đó đã liên hệ với gia đình ông H để đón ông về chăm sóc.

Cao Nguyên