Cảnh sát Dubai lại sắm siêu xe 11 tỷ đi tuần

(VTC News) – Độ chịu chơi của cảnh sát Dubai khiến nhiều dân chơi phải nể khi dàn xe tuần tra vừa có thêm thành viên mới, Ferrari FF trị giá 500.000 USD.

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát Dubai, tướng Dhahi Khalfan Al Tamim vừa xác nhận việc mua thêm một chiếc siêu xe cực khủng Ferrar FF trị giá nửa triệu USD.
Dòng siêu xe này còn đắt hơn chiếc Lamborghini Aventador lộ diện tuần trước. Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6,3 lít cho công suất 651 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại 504 lb-ft tại vòng tua 6.000 vòng/phút.

Ferrari FF, siêu xe mới trong lực lượng xe tuần tra tại Dubai.

Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,7 giây và có tốc độ tối đa 332 km/h.
Siêu xe này được cảnh sát Dubai “khoe” chỉ vài tiếng sau khi cho biết đã mua mẫu xe thể thao nổi tiếng của Mỹ, Camaro SS. Dòng xe này không thuộc dạng siêu xe như Lamborghini Aventador nhưng cũng là mẫu xe thể thao đáng mơ ước với các tín đồ tốc độ.
Camaro trị giá hơn 40.000 USD này được trang bị động cơ V8 dung tích 6.2 lít cho công suất 426 mã lực với mô men xoắn 420 lb-ft/vòng.

Camaro SS, một hàng khủng khác của cảnh sát Dubai.

Với dàn xe trị giá hàng triệu USD, cảnh sát Dubai có lẽ là những cảnh sát ăn chơi nhất thế giới. Ngoài 3 mẫu xe đình đám mới tậu, dàn xe tuần tra của cảnh sát Dubai có số lượng lớn và đa đang về thương hiêu cùng những cái tên như Dodge Charger, Dodge Durango, Ford Taurus, Ford Explorer, BMW 5-Series, Toyota Prado, Kia Mohave và cả Nissan GT-R.
Minh Quang (tổng hợp)