Cảnh sát cắt cabin cứu tài xế xe tải 'hổ vồ' sau tai nạn với xe đầu kéo

Tổ công tác Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) dùng cưa máy cắt cabin giải cứu lái xe mắc kẹt trong xe tải 'hổ vồ' sau tai nạn với xe đầu kéo container lúc rạng sáng.

Một số hình ảnh cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ TNGT giữa xe tải "hổ vồ" với xe đầu kéo container lúc rạng sáng

Một số hình ảnh cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ TNGT giữa xe tải "hổ vồ" với xe đầu kéo container lúc rạng sáng

Vào khoảng 0h40 sáng 23/5, lực lượng Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) nhận được tin báo của Trung tâm thông tin 114 Công an TP. Hà Nội yêu cầu tổ chức cứu nạn, cứu hộ vụ TNGT xe ô tô trên địa bàn phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội).

Ngay khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã xuất 1 xe chuyên dụng cùng 7 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Khi đến hiện trường, có nạn nhân đang kẹt bên trong cabin, tổ công tác đã dùng máy phát điện để sử dụng đèn chiếu sáng, thiết bị banh, cắt thủy lực và sử dụng cẩu trên xe cứu nạn cứu hộ, đưa 1 nạn nhân ra ngoài an toàn. Đơn vị đã bàn giao nạn nhân trong tình trạng tỉnh táo cho lực lượng y tế và hiện trường cho Công an quận Long Biên.

Thông tin ban đầu, đây là vụ tai nạn giao thông giữa xe tải BKS 89C-315.84 với xe container BKS 15R-154.03 tại trước số nhà 82 đường Nguyễn Đức Thuận. Sau khi tới hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã triển khai cứu người. Sau khoảng 2 giờ, cảnh sát đã cưa cắt cabin, cứu được 1 nạn nhân là lái xe tải tên là Trương Văn Hòe (SN 1969 ở Hưng Yên) và đưa nạn nhân lên xe để đi cấp cứu.

Văn Huế

Nguồn GTVT: https://tapchigiaothong.vn/canh-sat-cat-cabin-cuu-tai-xe-xe-tai-ho-vo-sau-tai-nan-voi-xe-dau-keo-183240523101109799.htm