Cảnh sát bất ngờ đột kích quán bar, dân chơi nháo nhào bỏ chạy

Phát hiện cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Las Vegas, khoảng 200 dân chơi nháo nhào tìm đường bỏ chạy nhưng đã bị giữ lại.

Thông tin trên Công an TPHCM cho biết, vào rạng sáng 2/12, hàng chục cảnh sát thuộc Đội 6, Phòng PC45 Công an TP.HCM và đội hình sự, ma túy của Công an Q.1 bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Las Vegas nằm trên đường Nguyễn Trãi (P. Phạm Ngũ Lão, Q.1). Trong ảnh: Quán bar Las Vegas. (Ảnh: Công an TPHCM)

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar này có khoảng 200 người đang nhún nhảy trong tiếng nhạc sàn chát chúa. Phát hiện có công an, những người này nháo nhào tìm đường bỏ chạy nhưng đã bị giữ lại. (Hình ảnh bên trong quán bar Las Vegas - nguồn: Sài Gòn giải phóng)

Cơ quan công an phát hiện nhiều viên nén nghi ma túy được các đối tượng ném xuống sàn nhà hoặc phi tang trong các thùng rác. Đặc biệt, khi khám xét người đối tượng Nguyễn Quốc Hưng (33 tuổi, ngụ Hà Nội), cơ quan công an phát hiện đối tượng này tàng trữ nhiều ma túy trong người. Trong ảnh: Viên nén nghi ma túy được phát hiện trong quán bar Las Vegas. (ẢNh: Dân Trí)

Kiểm tra tại các bàn VIP, công an phát hiện nhiều túi nhỏ chứa viên nén nghi là ma túy tổng hợp. Trong ảnh: Ma túy được các đối tượng tìm cách phi tang bị phát hiện. (Ảnh: Công an TPHCM)

Gần 20 người ở 5 bàn VIP cùng hơn 150 dân chơi khác bị mời về cơ quan công an để kiểm tra ma túy. Công an phát hiện hơn 20 người có liên quan đến tàng trữ và sử dụng ma túy nên giao công an quận 1 để điều tra xử lý. Trong ảnh: Hàng chục dân chơi phê ma túy trong quán bar. (Ảnh: Công an TPHCM)

Thông tin trên Sài Gòn giải phóng cho biết, quản lý và các nhân viên quán bar khai nhận, biết khách có dùng ma túy nhưng chỉ dám nhắc nhở nhẹ nhàng vì sợ mất khách. Trong ảnh: Viên nén nghi ma túy được phát hiện trong quán bar Las Vegas. (Ảnh: Sài Gòn giải phóng)./.