Cảnh sát bắt giữ 7 'Tôn hành giả' loạn đả trên phố

Cảnh sát tại thành phố Thành Đô (Trung Quốc) đã bắt giữ bảy người ăn mặc như nhân vật “Tôn Ngộ Không” trong bộ phim “Tây Du Ký” để xác định nguyên nhân họ đánh nhau trên phố.

Cảnh sát bắt giữ 7 'Tôn hành giả' loạn đả trên phố - Ảnh 1

Bảy “Tôn Ngộ Không” bị cảnh sát bắt giữ

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều chủ nhật vừa qua, khi cảnh sát nhận được thông tin nhiều “Tôn hành giả” đang đánh nhau ở khu vực công cộng gần đó. Khi đến nơi, cảnh sát ngạc nhiên nhận thấy 7 người đàn ông ăn mặc như nhân vật “Tôn Ngộ Không” trong bộ phim “Tây Du Ký” của Trung Quốc.

Lúc đầu, cảnh sát mất khá nhiều thời gian để xác định ai là người tấn công trước bởi vì họ không chỉ ăn mặc giống nhau mà còn bị khiếm thính. Để làm rõ vụ việc, cảnh sát quyết định đưa tất cả “Vua khỉ” về đồn để thẩm vấn.

Tại đây, một giảng viên ngôn ngữ ký hiệu đã được mời đến. Sau một vài trao đổi, cảnh sát phát hiện ra rằng 7 người này thuộc hai nhóm biểu diễn riêng biệt. Họ làm việc trên cùng các con phố nổi tiếng tại Thành Đô, tạo dáng chụp ảnh với người qua đường và khách du lịch hiếu kỳ.

Cảnh sát bắt giữ 7 'Tôn hành giả' loạn đả trên phố - Ảnh 2

Một người bị đánh vào đầu, chảy máu

Tuy nhiên, vào ngày hôm đó, hai nhóm cãi nhau ầm ĩ vì một vị trí đắc địa trên vỉa hè, rồi xảy ra đánh nhau.

Cuối cùng, hai bên thống nhất bồi thường cho người đàn ông bị thương 1.500 nhân dân tệ. Những người này sau đó được thả.