Cảnh sát bao vây đối tượng tháo chốt lựu đạn, đe dọa bỏ trốn

Vừa thấy cảnh sát ập vào, không còn đường thoát, đối tượng đã vớ quả lựu đạn hòng tháo chốt đe dọa để bỏ trốn.

Ngày 25/10, thông tin từ Thượng tá Tô Văn Hậu, Trưởng công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Và Bá Dì (24 tuổi, trú tại bản Lồng Kèo, xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cảnh sát bao vây đối tượng tháo chốt lựu đạn, đe dọa bỏ trốn - Ảnh 1

Đối tượng Dì tại cơ quan công an.

Theo điều tra , đối tượng Dì thường lấy hàng từ khu vực biên giới Lào để cung cấp cho các con nghiện trên địa bàn. Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát phát hiện đối tượng đang có mặt ở địa bàn.

Vào ngày 24/10, công an huyện Kỳ Sơn đã cử một tổ công tác hóa trang, mật phục nhiều giờ ở nhà sàn của Dì. Đến khoảng 13h cùng ngày, mẹ và con của Dì vừa ra khỏi nhà thì cảnh sát lập tức đã tiến hành siết vòng vây.

Phát hiện thấy cảnh sát, Dì lấy quả lựu đạn hòng tháo chốt để chống trả lực. Tuy nhiên, Dì đã bị lực lượng chức năng khống chế và bắt giữ.

Cảnh sát bao vây đối tượng tháo chốt lựu đạn, đe dọa bỏ trốn - Ảnh 2

Tang vật vụ án.

Tang vật thu 2.600 viên ma túy tổng hợp, một khẩu AK, hơn 110 viên đạn AK cùng hàng chục viên đạn, 4 quả lựu đạn, cân tiểu ly và nhiều tài liệu liên quan khác.

Tại CQĐT, bước đầu Dì đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ án đang được Công an huyện Kỳ Sơn tiếp tục điều tra mở rộng.

Anh Ngọc

Xem thêm video: