Cảnh phim bi thương của Dương Tử bị đem ra so sánh với Lưu Thi Thi

Hai cảnh phim bi thương của Dương Tử và Lưu Thi Thi bất ngờ bị đem ra so sánh.

Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đã phá mức nhiệt 10.000 trên nền tảng iQIYI sau 5 ngày phát sóng. Nàng tiểu hoa 85 có sự trở lại quá ấn tượng sau 6 năm vắng bóng trong địa phận phim cổ trang.

Không chỉ thành tích chung của phim mà bản thân Lưu Thi Thi cũng trở thành điểm sáng của phim, dù là nhan sắc, khí chất hay diễn xuất đều khiến người xem mê mẩn.

Đặc biệt, nhân vật mà cô đảm nhiệm là vai nữ sát thủ Nhậm Như Ý, không hề có thiết lập đại mỹ nhân người gặp người yêu nhưng lại lý giải hết mọi hình tượng nữ chính điển hình trong ngôn tình.

Hình ảnh ấn tượng của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Hình ảnh ấn tượng của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Nhậm Như Ý của Lưu Thi Thi vừa có thể là ánh trăng sáng trong lòng nam chính, vừa là mỹ nhân vạn người mê, vừa là em gái yếu đuối cần người che chở, đồng thời cũng có thể trở thành nữ sát thủ lạnh lùng, thậm chí khí thế lấn át cả nam chính.

Có thể nói, giữa dàn nữ chính các phim đang chiếu ở thời điểm hiện tại, Nhậm Như Ý của Lưu Thi Thi không có đối thủ. Bởi vậy, một cảnh phim của Lưu Thi Thi bất ngờ được blogger mang ra so sánh với Dương Tử trong Trường Tương Tư đã lên sóng thời gian trước.

Cảnh phim của Dương Tử và Lưu Thi Thi bị đem ra so sánh.

Hai nữ diễn viên đều có tạo hình tơi tả, bi thảm trong cảnh phim này. Trong khi Lưu Thi Thi thể hiện nét mong manh, bi thương khiến người xem thương tiếc khi ánh mắt Dương Tử dại ra, vô hồn.

Chênh lệch nhan sắc của Dương Tử và Lưu Thi Thi cũng nhận về bàn tán sôi nổi. Nhậm Như Ý không có thiết lập đại mỹ nhân vạn người mê nhưng khi đặt cạnh Tiểu Yêu thì đẹp hơn không chỉ là một chút mà có thể nói là “không cùng đẳng cấp”.

Dương Tử chỉ có thể gọi là xinh xắn, dễ thương còn Lưu Thi Thi đích thực là đại mỹ nhân.

Một số bình luận của cư dân mạng xứ Trung bên dưới bài đăng của blogger về Dương Tử và Lưu Thi Thi:

- “Ít ra thì Lưu Thi Thi còn là mỹ nữ hàng thật giá thật!”.

- “Thực ra thì cũng ngang nhau nhưng ít nhất là Lưu Thi Thi có nhan sắc”.

- “So sánh có khập khiễng quá không, nhan sắc thì Dương Tử chạy bao lâu cho kịp?”.

- “Tôi chỉ muốn ngắm nhìn Lưu Thi Thi”.

- “Giờ tôi đã hiểu câu nói trong ngôn tình, chỉ cần nàng rơi lệ là muốn dâng cả thế giới đến trước mặt nàng”.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến chỉ ra rằng cảnh phim trên Dương Tử đã diễn rất đạt, đôi mắt cô vô hồn là bởi vì lúc đó Tiểu Yêu đã chết, còn bị vạn cánh hoa mai xuyên qua thân thể nên biểu hiện như vậy là hợp lý.

Dương Tử từng lấy đi nhiều nước mắt người xem thông qua cảnh phim này.

Một số cư dân mạng cũng cho biết, hoàn cảnh của hai phim khác nhau, một người bị hành hạ tra tấn để bỏ mạng, còn một người vừa bị trọng thương vừa bị phát hiện thân phận nên biểu hiện không giống nhau, không thể so sánh.

Dù vậy, việc nhan sắc Lưu Thi Thi bỏ xa Dương Tử là sự thật không ai có thể chối cãi.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/canh-phim-bi-thuong-cua-duong-tu-bi-dem-ra-so-sanh-voi-luu-thi-thi-202312041645227075.html