Cảnh nóng oan nghiệt của anh em cùng cha khác mẹ trong tập 36 'Tiếng sét trong mưa'

Sau nụ hôn trong rừng cao su, cậu hai Thanh Bình lại tiếp tục làm chuyện động trời với cô hầu Phượng, mà không hay biết điều này sẽ dẫn đến một tấn bi kịch sau đó.

Clip Cảnh con trai Thị Bình ngủ với em gái

Ở "Tiếng sét trong mưa" tập trước, Thanh Bình (Quốc Huy) sau nụ hôn không kiểm soát dành cho Phượng (Oanh Kiều) trong rừng cao su, cậu hai không bao giờ thôi nhớ nhung.

Còn Phượng sau khi chia sẻ việc đó cho bà Bảy thì cô được căn dặn không được đến gần cậu hai và hãy tìm cách về quê, tránh xa ngôi nhà này.

Bình đã tự trách bản thân quá thiếu tự chủ đến mức làm nên chuyện không ngờ. Tuy nhiên, dù cảm thấy tội lỗi nhưng như một chiếc xe không phanh cậu hai lại lao đến phòng tìm Phượng khi trời đang giông bão.

Vừa nói chuyện đôi ba câu, Thanh Bình đã vồ lấy Phượng. Lúc đầu Phượng còn đẩy ra từ chối ...

... nhưng sau đó lại ngoan ngoãn và tận hưởng.

Cả hai đã trao cho nhau những nụ hôn say đắm và Phượng cũng trao đời con gái cho cậu Hai.

Sau khi đã lấy lại tự chủ, Thanh Bình mới nhận ra những gì mình vừa gây ra cho Phượng, nhưng anh không chần chừ mà hứa ngay rằng sẽ chịu trách nhiệm.

Phượng cũng bộc bạch trước đó đã được bà Bảy tiên tri vướng vào cậu hai sẽ gặp cái kết không tốt. Thanh Bình vội gạt đi và ôm chặt Phượng vào lòng: "Em đừng khóc, đừng lo. Mọi chuyện đã có anh đứng mũi chịu sào hết rồi!"

Và ngay lúc đó, một tia sét đùng đoàng nổi lên trong cơn mưa ào ạt như báo hiệu những tấn bi kịch đã chính thức xuất hiện. Khoảnh khắc oan nghiêt đó bất giác cũng khiến bà Bình (Nhật Kim Anh) bật dậy với trái tim đau nhói, bất an mà không hiểu lý do.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet