Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2'

Những cảnh quay đẹp như mơ tại các địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam khiến khán giả càng mong ngóng ngày bộ phim "Tuổi thanh xuân 2" lên sóng.

Thời gian gần đây, khán giả phim truyền hình Việt Nam trở nên háo hức, mong chờ với thông tin bộ phim "Tuổi thanh xuân 2" lên sóng. Ngay sau đó, teaser ngắn của bộ phim được các nhà sản xuất tung ra cũng khiến nhiều người "đứng ngồi không yên".

Bên cạnh hé lộ một phần diễn biến phim, khán giả càng trở nên thích thú hơn nhờ những khung cảnh "đẹp như mơ" của hai nhân vật chính Kang Tae Oh và Nhã Phương tại những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam.

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 1

Bối cảnh của "Tuổi thanh xuân phần 2" được quay ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh và ở Hàn Quốc với những địa điểm nổi tiếng.

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 2

Cặp đôi chính Nhã Phương và Kang Tae Oh có cảnh khoác tay đầy tình tứ tại cầu Tình yêu ở Đà Nẵng.

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 3

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 4

Khung cảnh vô cùng lãng mạng khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 5

Đà Nẵng còn xuất hiện với vẻ hiện đại, với khung cảnh đẹp ngỡ ở châu Âu tại một trong những khu nghỉ dưỡng "hot" nhất ở Đà thành.

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 6

"Tuổi thanh xuân 2" cũng có những cảnh quay đẹp mắt tại Quảng Ninh. Trong đó Vịnh Hạ Long hiện ra tuyệt đẹp, đầy mê hoặc làm nền cho tình yêu của hai nhân vật chính trong chuyến du lịch cùng nhau.

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 7

Nhiều người dễ dàng nhận ra khung cảnh Hồ Tây lộng gió trong hoàng hôn huyền ảo sẽ xuất hiện trong phần 2.

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 8

Được biết ngoài những cảnh quay tại Việt Nam, bộ phim còn có những cảnh quay đẹp mắt ở Hàn Quốc, hứa hẹn đem đến cho khán giả sự háo hức "tái xuất" đáng chờ mong nhất vào tháng 11 này.

Cảnh đẹp như mơ xuất hiện trong phim 'Tuổi thanh xuân 2' - Ảnh 9

Chắc hẳn sau khi theo dõi bộ phim “Tuổi thanh xuân phần 2”, những điểm đến như Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh sẽ trở thành điểm đến trong hành trình của nhiều người để cảm nhận tròn trịa hơn về khung cảnh cũng như con người nơi đây.

Trần Huyền (t/h)