Cần Thơ: Nâng cao năng lực cán bộ quản lý và giáo viên mầm non

GD&TĐ - Chiều 9/10, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Khóa tập huấn Đổi mới giáo dục Mầm non cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn thành phố.

Khóa tập huấn có 240 học viên là các chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý các trường mầm non, mẫu giáo và giáo viên mầm non cốt cán của quận, huyện.

Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 10 - 12/10), giảng viên phụ trách chính là TS Jamie Piyalak Akraratana (Trường ĐH Pranakhon - Thái Lan).

Bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ - phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Tại lễ khai mạc, bà Trần Hồng Thắm cho biết: Khóa tập huấn lần này nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống. Nâng cao tinh thần trách nhiệm và ý thức nghề nghiệp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Từ đó nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao nhận thức, kỹ năng triển khai thực hiện các nội dung của chủ đề và nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non…

Với sự tham gia của giảng viên nước ngoài, chúng tôi mong muốn đội ngũ sẽ được tiếp cận những phương pháp giáo dục, chăm sóc trẻ theo hướng hiện đại, tiên tiến; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo...