Cằn nhằn chuyện chồng đưa lương thiếu, vợ bị khứa cổ

Người chồng khai nhận sau đưa lương thiếu cho vợ, chồng có đi uống rượu và bị vợ cằn nhằn nên xảy ra mâu thuẫn.

Mới đây trên mạng xã hội phát tán một clip khoảng 10 phút ghi lại cảnh một người đàn ông tay cầm dao kề vào cổ một phụ nữ, sau khi gạt tay cầm dao, người phụ nữ ngã lăn xuống đất, nằm bất động.

Người đàn ông cầm dao trong clip tên Nguyễn Đình Quang (39 tuổi), còn nạn nhân chính là vợ của Quang, tên Nguyễn Thị Luyện (40 tuổi), ngụ tại nhà trọ tổ 36, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Cằn nhằn chuyện chồng đưa lương thiếu, vợ bị khứa cổ - Ảnh 1

Sau khi cãi vã, người đàn ông đã dùng sao cứa cổ vợ mình (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với báo chí, Trung tá Nguyễn Quang Huynh, Trưởng CA Phước Mỹ cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h45’ ngày 9/10, trước nhà trọ thuộc tổ 36, phường Phước Mỹ. Tại trụ sở công an phường, ông Quang đã bình tĩnh và khai nhận hành vi.

Quang cho hay, nguyên nhân mâu thuẫn vợ chồng là do sau khi nhận lương 3 triệu đồng, ông Quang chỉ đưa 2,5 triệu đồng cho vợ, giữ lại 500.000 đồng đi nhậu. Khi ông Quang đi nhậu về, bà Luyện cằn nhằn. Trong lúc ông Quang say xỉn, không kiềm chế được nên xảy ra vụ việc.

Cằn nhằn chuyện chồng đưa lương thiếu, vợ bị khứa cổ - Ảnh 2

Dãy nhà trọ vợ chồng ông Quang, bà Luyện thuê (Ảnh TN)

Vụ việc trên khiến chị Luyện bị cứa một đoạn 5cm dưới cổ. Nạn nhân bị mất máu nhưng hiện sức khỏe đã ổn định.

Được biết vụ việc xảy ra, người dân xung quanh đã tiến hành khống chế và thông báo cho lực lượng công an. Chỉ vài phút sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, tiếp nhận và đưa anh chồng về trụ sở.

Clip chồng khía cổ vợ

Thanh Thanh (Tổng hợp)