Cân nặng của Khánh Thi sau 2 tháng sinh nở, Phan Hiển phải làm gấp điều này

Khoảnh khắc đời thường của Khánh Thi và Phan Hiển đã nhận về 'bão tim' từ cư dân mạng.

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ. Hơn 1 thập kỷ bên nhau, cả hai quyết định tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2022. Đến tháng 9/2023, cặp đôi chào đón sự xuất hiện của nhóc tỳ thứ ba.

Kể từ sau lần sinh nở thứ ba, Khánh Thi quyết tâm lấy lại vóc dáng như trước. Mới đây, Phan Hiển đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hài hước cùng bà xã.

Khánh Thi được ông xã hướng dẫn luyện tập để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Khánh Thi được ông xã hướng dẫn luyện tập để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Theo đó, Phan Hiển hóa thành huấn luyện viên cá nhân để giúp Khánh Thi giảm cân hậu sinh nở. Bên cạnh việc giao bài cho bà xã, Phan Hiển cũng tặng món quà đặc biệt cho vợ, đó chính là chiếc cân.

Ngày đầu tiên tập luyện của Khánh Thi.

Trong ngày đầu tiên trước khi bước vào chu kỳ tập luyện, Khánh Thi nặng 61kg. Theo như chia sẻ, trước đây, cô nàng chỉ nặng khoảng 48 - 49kg, cao nhất là 50kg.

Cô lên 10kg so với thời điểm trước khi mang thai lần 3.

Như vậy, bà xã Phan Hiển tăng hơn 10kg sau lần sinh nở thứ ba. Con số này đã khiến chính Khánh Thi và ông xã "choáng", càng thêm quyết tâm để lấy lại cân nặng như trước đây.

Ở tuổi 41 và trải qua 3 lần sinh nở bằng phương pháp sinh mổ, Khánh Thi từng cho biết sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thời gian gần đây, mẹ bỉm còn tiết lộ bản thân đang có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh khi cho biết: "Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/can-nang-cua-khanh-thi-sau-2-thang-sinh-no-202312071007313662.html