Căn hộ tầm trung hút hàng

Vừa xuất hiện trên thị trường nhưng dự án Sky 9 đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn trong phân khúc nhà ở tầm trung nhờ nhiều lợi thế có sẵn.

Sky 9 là 1 trong 35 dự án đã được Sở Xây dựng TP HCM công bố đủ điều kiện được bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai (năm 2016) với tổng số căn hộ, nhà phố và biệt thự lên đến 14.992 căn, tổng giá trị của các hợp đồng huy động vốn (tỉ lệ 70%) của 35 dự án vào khoảng 27.540 tỉ đồng. Đồng thời, theo công bố, mức giá sàn xây dựng cho các căn hộ dao động từ 16-50 triệu đồng/m2, nhà phố 15-163 triệu đồng/m2, biệt thự 60 triệu đồng/m2.

Sky 9 nằm mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9 - khu vực được nhà nước đầu tư phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và giao thông trong thời gian tới. Chỉ trong 10 phút, các cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối với các quận 1, 2 và 7 thông qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, các đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp…

Căn hộ tầm trung hút hàng - Ảnh 1

Dự án khu căn hộ Sky 9

Giá bán căn hộ của dự án được xem là khá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại, phù hợp với số đông người có nhu cầu về nhà ở khi giá công bố chỉ từ 765 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ, nội thất cơ bản hoàn chỉnh. Dự án căn hộ Sky 9 do Công ty Đất Xanh Miền Nam độc quyền phân phối, được Techcombank bảo lãnh, hỗ trợ tài chính. Đây là dự án có hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại TP HCM cùng hàng loạt dịch vụ khép kín như: sân vườn BBQ, hệ thống shophouse tại tầng trệt, khu công viên cây xanh, cà phê, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ... giúp quý khách có những trải nghiệm và sự chăm sóc sức khỏe tối ưu.

Hiện tại, dự án đã được thi công đến tầng 9 (block 1) và tầng 7 (block 2) và dự kiến giao nhà vào năm 2017. Với mức giá hấp dẫn, Sky 9 không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, một không gian sống hoàn hảo cho các cư dân trong tương lai mà còn là một sản phẩm đầu tư bền vững tối ưu.

Dự án khu căn hộ Sky 9 cũng vừa vinh dự nhận giải thưởng Best Affordable Condo Development - dự án khu căn hộ thương mại tầm trung tốt nhất Việt Nam năm 2016.

Tin-ảnh: S.Nhung