Căn hộ penthouse 250m² của chàng trai độc thân đẹp ngất ngây ở Hà Nội

Với thiết kế hiện đại, cây xanh được bố trí ở mọi nơi thì khu sân vườn rộng rãi cùng bể sục trên sân thượng chính là điểm nhấn của căn hộ này.

Sở hữu một căn penthouse luôn là mơ ước của nhiều người, bởi dù cũng là căn hộ nhưng căn hộ dạng penthouse thoáng hơn hẳn khi thường là dạng căn hộ thông tầng, lại nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà.

Cụ thể trong căn penthouse này những bức tường ngăn đã được tháo bỏ, thay vào đó là thiết kế mở và tường kính để lấy sáng, mang đến cho căn hộ một không gian rực rỡ.

Đồng thời lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại kết hợp cùng nội thất mang hơi hướng cổ điển để kiến tạo nên một không gian sống thú vị. Tầng 1 của căn hộ bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn với thiết kế mở được phân tách khéo léo bằng chính nội thất của các không gian.

Khu vực nhà bếp được thiết kế tối giản với chất liệu gỗ và tông màu trầm đã tạo nên một điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. Khu vực ăn uống ngoài chức năng ăn uống còn được thiết kế như một thư viện mở với những giá sách lớn.

Khu bếp dù nằm trong cùng một không gian nhưng vẫn tách bạch hẳn khỏi không gian chung nhờ với chất liệu gỗ tối màu.

Đặc biệt giá sách ở gần khu bếp còn được tích hợp chức năng của một cánh cửa mở vào khu vực làm việc của chủ nhà, thậm chí nếu muốn chủ nhà còn có thể dùng nó như một phòng ngủ cho khách.

Cầu thang dẫn lên tầng 2 thiết kế ấn tượng.

Không gian tầng 2 dành cho phòng ngủ và sân vườn nên rất rộng rãi.

Phòng ngủ với tường kính nhìn ra không gian thoáng rộng.

Tủ quần áo rộng với thiết kế hiện đại.

Kệ giày ấn tượng.

Đáng chú ý trong nhà phải kể đến phòng tắm rộng với thiết kế bồn tắm mang hơi hướng spa với tường cây xanh và góc nhìn rộng xuống thành phố. Thiết kế bồn tắm này không chỉ ấn tượng, táo bạo mà còn vô cùng thư giãn.

Ngoài ra với lợi thế không gian ngoài trời lớn, ở tầng 2 còn được bố trí bàn ghế thư giãn và bể sục để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của gia chủ.

Buổi tối, khi thành phố lên đèn không gian này càng thêm ấn tượng. Nơi đây hứa hẹn sẽ rất lý tưởng để tụ tập bạn bè.